"Bông hồng lai" 12 tuổi đăng quang Thử tài siêu nhí

Thứ Tư, 11/09/2019 11:14

|

(CAO) Từng đoạt giải tại cuộc thi Little Miss and Little Mister 2018 được tổ chức tại Hy Lạp, cô bé lai 12 tuổi Alex vừa xuất sắc vượt qua nhiều vũ công nhí chuyên nghiệp để giành giải Quán quân Thử Tài Siêu Nhí 2019.

Không chỉ nhảy giỏi, Alex còn được biết đến là người mẫu nhí cho các sàn diễn thời trang. Năm 2018 bé đoạt giải á hậu 1 cuộc thi Little Miss and Little Mister 2018 được tổ chức tại Hy Lạp. Tại cuộc thi đó, Alex đã đoạt được huy chương vàng và cúp vàng cho phần biểu diễn tài năng nhảy hip hop kết hợp múa quạt trên nên nhạc Dạ cổ hoài lang do Biên đạo múa Nguyễn Mạnh Quyền biên đạo.

Trong đêm chung kết Thử tài siêu nhí, với sự tranh tài của top 5 thí sinh xuất sắc nhất, tiết mục vũ kịch Món quà sinh nhật đã mang lại chiến thắng cao nhất.

Alex là thí sinh nổi trội ngay từ những vòng đầu với khả năng nhảy múa điêu luyện, sở trường là hiphop. Qua từng vòng thi, Alex đã thử sức qua nhiều thể loại và khẳng định được tài năng của mình. Trong đêm thi quan trọng này, Mạnh Quyền đã đặt ra thử thách “khó nhằn” với học trò với phần dàn dựng vũ kịch khó về diễn xuất tâm lý lẫn kỹ thuật.

 
Mạnh Quyền và Alex vào vai hai bố con, họ đã có những giây phút cực kì vui vẻ trong ngày sinh nhật trước khi tai họa ập đến, Alex bị bắt cóc và Mạnh Quyền phải tìm cách giải cứu con mình. Hai thầy trò phối hợp ăn ý với nhau trong từng động tác, từng ánh mắt khiến, chính điều này khiến Alex có đủ động lực vượt qua được tất cả những phần đu dây, nhảy xa khá khó.

Thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ trẻ em, lên án những bọn bắt cóc trẻ nhỏ để trục lợi đã được Mạnh Quyền đã mang đến một phần vũ kịch nhiều lớp ý nghĩa thông qua dàn dựng, vũ đạo điêu luyện của hai thầy trò.

“Có những đoạn, tưởng như mình đang xem nhạc kịch ở broadway và đó là sự tinh tế mà Mạnh Quyền dành cho Alex. Cô quên luôn Alex lúc đầu là cô bé hiphop, con tiến bộ vượt bậc và có được một tiết mục quá đẹp cho đêm chung kết” – Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khen cho thầy trò Mạnh Quyền.

Với cơn mưa lời khen cho tiết mục vũ kịch, Alex đã chinh phục ban giám khảo và lên ngôi quán quân Thử tài siêu nhí mùa 4.

Alex chia sẻ, ban đầu cô bé chỉ biết nhảy hip hop. Qua chương trình, cô bé đã biết nhảy đương đại, Jazz và thậm chí diễn xiếc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang