Ca sĩ Phi Nhung tiết lộ lý do 'ế' vì Mạnh Quỳnh

Thứ Ba, 18/12/2018 10:58

|

(CAO) Phi Nhung cho biết, không phải chị không có người yêu thương mà là tại Mạnh Quỳnh, dù Mạnh Quỳnh đã có vợ nhưng vì cái vía của anh còn nặng quá nên ảnh hưởng tới tình duyên của chị.

Sau khi chia tay với Quang Đệ và Nguyễn Văn Minh ở tập trước, 13 thí sinh còn lại của Solo cùng Bolero 2018 tiếp tục bước vào vòng Chung kết 3 với chủ đề Đêm Giáng Sinh. Ở thử thách này, các thí sinh được tự do chọn những ca khúc về mùa Đông, Giáng sinh và chọn 1 trong 4 giám khảo là Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Đan Trường, hoặc NSƯT Vũ Thành Vinh để chinh phục nhằm có thêm 1 điểm cộng từ giám khảo đó.

Ban giám khảo cuộc thi 

Trong số các thí sinh của top 13 Solo cùng Bolero2018, Quang Thành là thí sinh có gia cảnh khá khó khăn. Năm 2010, Quang Thành từ Huế vào TP.HCM học tập, những dịp cuối năm, anh thường tranh thủ thời gian đi làm thêm nên chưa được hưởng được một mùa Noel nào trọn vẹn. Anh chọn ca khúc Trên đỉnh mùa đông (sáng tác Trần Thiện Thanh) vừa để tạo kỷ niệm cho mình tại chương trình, vừa hát tặng giám khảo Phi Nhung và cầu chúc mùa đông này nữ ca sĩ sẽ mở lòng để đón nhận tình yêu mới bởi ngoài kia còn rất nhiều người yêu thương chị.

Thí sinh Quang Thành

Câu chuyện vượt khó và phần thể hiện ca khúc của Quang Thành đã mang đến nhiều xúc động cho giám khảo. Giám khảo Phi Nhung chia sẻ: “Câu chuyện của em không thua gì của chị, hơn 20 năm nay Phi Nhung chưa có mùa Noel nào được ngồi lại với người thân trong gia đình. Phi Nhung có 1 cô con gái nhưng chưa mùa Noel hay dịp Tết nào 2 mẹ con được bên nhau, chia sẻ cho nhau món quà. Tất cả những dịp đó Phi Nhung đều đi làm, kiếm tiền và giúp đỡ mọi người. Đó là điều quan trọng nhất với Phi Nhung”.

Phi Nhung cảm ơn lời chúc của Quang Thành nhưng chị hóm hỉnh cho biết không phải chị không có người yêu thương mà là tại Mạnh Quỳnh, dù Mạnh Quỳnh đã có vợ nhưng vì cái vía của anh còn nặng quá nên ảnh hưởng tới tình duyên của chị.

Giám khảo Phi Nhung

Dẫu vậy, chị quan niệm khi nào duyên nợ đến thì sẽ đến chứ chị cũng không quá quan trọng. Lý do “ế” của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh giật mình thốt lên: “Hết hồn!”. Phi Nhung gửi tặng Quang Thành 0,75 điểm cộng vì theo chị Quang Thành hát có cảm xúc, khác biệt, diễn xuất tốt, nhưng vẫn còn hơi ủy mị, làn hơi còn yếu.

Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét Quang Thành có giọng hát đầy, khỏe, ấm, ngoại hình đẹp, chỉ lưu ý chia câu, giọng hát và nhạc chưa hòa quyện với nhau. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh cũng đồng tình cho rằng Quang Thành chỉn chu về phong cách, nhưng hát bị chông chênh, chưa thoát ra khiến giọng hát còn bị nén lại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang