Công bố cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 tại Phú Yên

Thứ Năm, 23/03/2017 22:09  | Tường Vân

|

(CAO) Chiều 23-3, tại TP.Tuy Hòa, UBND tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty CP Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt tổ chức họp báo công bố thông tin cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017.

Tham dự lễ công bố có ông Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên; ông Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi; ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT-DL; đại diện các sở ban ngành tại địa phương, cùng hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kiều Ngân…

Các đại biểu cùng Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, người đẹp chụp hình lưu niệm

Tại lễ công bố, ông Trần Quang Minh, Tổng giám đốc Công ty CP Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, được sự cho phép của Bộ VH-TT-DL và được sự chấp thuận và ủng hộ của UBND tỉnh Phú Yên, Công ty CP Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ, VTVcab và các đơn vị liên quan tổ chức cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017. Cuộc thi này có nhiều điểm khác biệt với những cuộc thi sắc đẹp khác như: chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các đơn vị, tổ chức… của các nước và tuyển chọn để tìm ra những gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết trong tháng 6-2017. Ban tổ chức nhận hồ sơ của các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển từ ngày 15-3. Đặc biệt, ban tổ chức cuộc thi không giới hạn thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại lễ công bố, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phan Đình Phùng, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi cho biết, cuộc thi lần này là sự kiện vừa có ý nghĩa về chính trị, vừa mang ý nghĩa về văn hóa diễn ra tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập khối ASEAN. Trong thời gian diễn ra vòng chung kết, nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Phú Yên và giới thiệu văn hóa ASEAN sẽ được tổ chức.

Đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung, tỉnh Phú Yên nói riêng với bạn bè trong khu vực và quốc tế, đồng thời cũng là cơ hội xúc tiến du lịch, thu hút đầu tư đến đầu tư tại Việt Nam nói chung và Phú Yên nói riêng. “Do vậy, chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện, phối hợp với Công ty Gala Việt, cùng các đơn vị đồng hành, các đơn vị truyền thông để tổ chức cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN tại Phú Yên được thành công tốt đẹp,” ông Phùng nhấn mạnh.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1-6 đến ngày 2-7 tại TP. Tuy Hòa. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Sao Mai (TP Tuy Hòa) vào ngày 1-7. Cuộc thi mang thông điệp “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á” ; “Giao lưu quảng bá văn hoá”, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị các nước trong khu vực và đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, thương mại du lịch, giới thiệu cảnh sắc, con người Phú Yên, đất nước Việt Nam cùng khối quốc gia ASEAN.

Bình luận (0)

Lên đầu trang