Cặp đôi cô dâu ôm nhau bật khóc sau phần trình diễn ‘Xin anh đừng’ gây sốt

Thứ Hai, 20/03/2017 07:32

|

(CAO) Tối 19-3, tập 6 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh tiếp tục bước lên sàn đấu để thể hiện khả năng ca hát của mình sau một thời gian tập luyện cùng HLV và cố vấn âm nhạc.

Đến từ team Đông Nhi, cặp đôi Thu Hà - Giáng My thể hiện ca khúc "Xin anh đừng" sáng tác Đỗ Hiếu. 

Khoác lên mình chiếc áo cô dâu cùng chất giọng tự sự, da diết và tràn đầy cảm xúc, cả hai khiến cả trường quay thật sự lắng đọng. Đặc biệt, những nốt lên cao, bỏ nhỏ câu chữ khiến người nghe phải nổi da gà. Thu Hà và Giáng My đã ôm nhau bật khóc nức nở sau khi kết thúc phần trình diễn.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Lời bài hát khiến mọi người phải vỡ òa, Noo rất thích ý tưởng này. Hai giọng hát đều và đẹp như nhau, chất chứa sự thổn thức rất lớn. Noo chúc mừng cho tiết mục của hai bạn, quá tuyệt vời". HLV Thu Minh đưa ra lời lựa chọn: "Nếu nói về sự chắc chắn trong giọng hát, chị thích Giáng My, nhưng cảm xúc chị thích Thu Hà".

Cặp đôi cô dâu ôm nhau bật khóc sau phần trình diễn ‘Xin anh đừng’ 

HLV Tóc Tiên nhận xét: "Điểm hay ở tiết mục này là giọng hát, cách diễn của hai bạn rất tự nhiên và đầy cảm xúc đến mức chị phải cuốn theo. Hai em đã làm rất tốt". HLV Đông Nhi chia sẻ: "Các em đã làm nên một phần trình diễn khiến mọi người phải thổn thức. Ở Giáng My em luôn có được sự ổn định, Thu Hà em tiến bộ rất nhiều và có cá tính riêng của mình". Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn cùng cô bước tiếp vào vòng trong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang