Căn nhà lụp xụp, 4 người sống chung của người yêu cũ nghệ sĩ Hoài Linh

Thứ Năm, 16/03/2017 00:43

|

(CAO) Hiện tại, cuộc sống của Hà My khá khó khăn, thu nhập chính của cả gia đình gồm 4 người (mẹ, con gái, con rể và cháu ngoại 7 tháng tuổi) phụ thuộc vào việc đi hát của chị.

Với tài năng không đợi tuổi, Hà My nổi tiếng khá sớm. Khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn đang thời hát lót thì Hà My đã là một ngôi sao ca nhạc. Từ năm 16 tuổi, Hà My đã hát chung với nhiều ca sĩ nổi tiếng thời bấy giờ. Một trong những ca sĩ đó là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Nam ca sĩ Ngọc Sơn xúc động khi nhắc tới Hà My

Điều đặc biệt là trước đó Ngọc Sơn chưa từng song ca với bất kỳ ca sĩ nào và cho đến tận bây giờ anh cũng rất ít khi hát với ca sĩ nữ, bởi chất giọng của Ngọc Sơn hiếm có ca sĩ nữ nào có thể song ca được. Sau nhiều năm không gặp Hà My, nghe tin cô tham gia chương trình Tình Bolero Hoan Ca, Ngọc Sơn rất vui: “Hà My là người hát song ca đầu tiên trong đời Ngọc Sơn. Trong 1 lần đi hát, Ngọc Sơn đã thấy 1 cô bé xinh xắn, giọng hát hay, đặc biệt là hát live rất tốt… Cô bé đó chính là Hà My, năm đó em mới 16 tuổi. Ngọc Sơn đã mời Hà My về song ca bài hát “Hoa mười giờ” và thu âm tại Kim Lợi studio. Sau khi thu âm ca khúc này, Hà My nổi tiếng khắp nơi, các bầu show giành giật Hà My đi hát. Nữ vedette trẻ nhất là Hà My. Thấy Hà My quay lại hát trên truyền hình, với giọng hát đằm thắm hơn xưa khiến Ngọc Sơn rất vui. Cảm ơn chương trình Tình Bolero Hoan Ca đã mở nhịp cầu cho các giọng ca trữ tình thăng hoa”.

Sau nhiều năm ít đi hát, Hà My tuy chưa lấy lại được 100% phong độ của mình nhưng “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tin rằng chỉ cần có thời gian để tập luyện lại, Hà My sẽ lại tỏa sáng.

Mẹ của ca sĩ Hà My

Hiện tại, cuộc sống của Hà My khá khó khăn, thu nhập chính của cả gia đình gồm 4 người (mẹ, con gái, con rể và cháu ngoại 7 tháng tuổi) phụ thuộc vào việc đi hát của chị. Tuy nhiên, không phải ngày nào chị cũng có show mà lâu lâu người ta mới mời chị đi hát một lần. Cả gia đình chị quây quần trong căn nhà lụp xụp chưa đầy 40m2, thường xuyên bị ngập nước ở huyện Nhà Bè.

Đây là khu vực thường xuyên ngập nước, các căn nhà xung quanh có tiền để nâng nền lên, riêng nhà của Hà My thì nền thấp và chưa có tiền để nâng nên mỗi khi triều cường và mưa lớn là nước lại tràn hết vào nhà.

Ca sĩ Hà My trên sân khấu Tình Bolero Hoan ca

Hiện con gái của Hà My đã dọn về nhà chồng sống để bớt đi phần nào gánh nặng cho mẹ, tuy nhiên cô để lại con cho Hà My vì từ nhỏ cô bé đã được Hà My chăm sóc. Những lúc Hà My đi hát hoặc đi thi chương trình Tình Bolero Hoan Ca, mẹ chị - cựu nghệ sĩ cải lương Kim Hà ở nhà trông cháu. Tuy nhiên, do tuổi cao sức yếu, hàng xóm vẫn phải thường xuyên qua trông hộ. Trước tình cảnh đó, anh trai của Hà My ở quê lên vừa đi bán vé số dạo, vừa trông cháu ngoại giúp cho Hà My.

Trong chương trình Tình Bolero Hoan ca tối nay, Hà My sẽ thể hiện ca khúc "Một lần dang dở" (Phan Trần) kể về nỗi lòng, sự tiếc nuối trên con đường ca hát của bản thân. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang