Đạo diễn phim 'Kong': 'Việt Nam tạo cho tôi nhiều nguồn cảm hứng'

Chủ Nhật, 12/03/2017 10:04

|

(CAO) Thông qua Kathy Uyên, đạo diễn Jordan đã tổ chức một bữa tiệc với sự tham gia của hơn 150 tên tuổi lớn trong giới nghệ thuật Việt Nam vào tối ngày 11-3.

'Bom tấn' Kong: Skull Land tung trailer khủng trước giờ G

Đạo diễn Jordan và Kathy Uyên đã biết nhau từ khi ở Mỹ và lần này khi Jordan đến Việt Nam anh đã rất háo hức nhờ Kathy Uyên kết nối và hỗ trợ mình tổ chức một buổi tiệc để gặp gỡ những người trong giới điện ảnh Việt Nam. Amberstone Media – Công ty quản lý của Kathy Uyên đã hỗ trợ đạo diễn Jordan và Kathy Uyên tổ chức buổi tiệc này.

Đạo diễn Jordan bên cạnh người đẹp Hồ Ngọc Hà

Jordan cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân thực hiện buổi tiệc: “Việt Nam tạo cho tôi rất nhiều cảm xúc, nguồn cảm hứng. Những tài năng, những con người và nền văn hóa nơi đây khiến tôi cảm thấy tràn đầy sức sống. Và rồi sau khi tôi hoàn thành bộ phim, tôi thật sự rất muốn được ở lại nơi này. Tôi muốn được hợp tác với những nghệ sĩ, nhạc sĩ, những tài năng nơi đây. Tôi nghĩ là nền điện ảnh nơi đây đã sẵn sàng bùng nổ và tôi thật sự rất muốn tìm ra những tài năng để hợp tác”.

Đạo diễn phim 'Kong' và Thanh Bùi

Nghệ sĩ Việt đến tham gia buổi tiệc như gửi đến một lời chào và một sự chào đón nồng nhiệt đến đạo diễn Jordan. Buổi xem phim và tiệc được tổ chức quy mô với sự tham gia của hơn 150 tên tuổi những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất trong giới điện ảnh Việt Nam: từ nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất đến những nhà đầu tư…

Nổi bật nhất là diễn viên Kathy Uyên, diễn viên Chiều Xuân, diễn viên Thái Hoà, diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Huy Khánh, diễn viên B Trần, cặp đôi Chi Pu – Gil Lê, nghệ sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Bích Ngọc, rapper Su Boi, MC Thuỳ Minh, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Mai Ngô, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Dustin Nguyễn, đạo diễn Hàm Trần, đạo diễn Việt Max...

Nhiều nghệ sĩ có mặt tại buổi tiệc

Kathy Uyên giới thiệu đạo diễn Jordan với từng vị khách đến buổi tiệc và luôn bên cạnh đảm nhiệm vai trò thông dịch viên giúp Jordan trong những buổi phỏng vấn.

Với tình yêu mến Việt Nam một cách mãnh liệt, không có gì đáng ngạc nhiên khi Jordan vừa được Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kì ba năm (3/2017-3/2020).

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ có mặt ở nhiều nơi trên thế giới để giới thiệu về bộ phim cũng như nói về đất nước, con người và du lịch Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang