Dàn sao hội ngộ Làn sóng xanh Party

Thứ Ba, 27/10/2020 13:00

|

(CAO) Các giọng ca nổi tiếng đến với Làn sóng xanh Party mở màn chuỗi liveshow, chuẩn bị bình chọn giải thưởng lần thứ 23.

Sau thành công của đêm nhạc Việt Nam tử tế, mang về cho đồng bào miền Trung hơn 6 tỉ đồng, vào lúc 19h30 tối 29/10 tới đây, Làn Sóng Xanh sẽ quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng concept mới cho năm 2020 với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Đây là format sân khấu biểu diễn hằng tháng, nơi các ca sĩ biểu diễn live lần đầu tiên các bài hát mới của mình, cũng là sân khấu dành giới thiệu các gương mặt mới, các sản phẩm comeback và các ca khúc đang nằm trong top 10 bảng xếp hạng Làn sóng xanh hàng tuần.

Một trong những điểm mới của Làn sóng xanh Party là không khí sôi động vui vẻ dành cho giới trẻ thế hệ Gen Z. Là một chương trình có thâm niên hơn 20 năm, bên cạnh uy tín vốn có, Làn sóng xanh luôn nỗ lực đổi mới để bám sát thị trường. Sau tình cảm bền bỉ của những fan thuộc thế hệ 7x, 8x, 9x, Làn sóng xanh muốn tiếp tục chinh phục các thế hệ khán giả mới ở độ tuổi 20....

Tham gia show Làn sóng xanh Party đầu tiên của tháng 10 này sẽ là những gương mặt “nóng bỏng” nhất hiện nay: Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Quân A.P, Amee, Thiều Bảo Trâm, HuyR, Liz Kim Cương, Tăng Phúc, Tia hải Châu, Phạm Đình Thái Ngân, Bảo Yến Rosie, Huỳnh Tú, cùng với các rapper Magazine, Tùng Viu, ICD, Pháo, RichChoi.

Ngô Kiến Huy lần đầu tiên biểu diễn live ca khúc comeback “Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay”, tái hiện bối cảnh MV lên sân khấu. Thiều Bảo Trâm cũng lần đầu thể hiện MV đang nằm trong top trending là “Một mình có buồn không?”.

Amee sẽ mang lên sân khấu một loạt mashup các ca khúc trong album Dreamee rất được yêu thích thời gian qua. 

Một bản Mashup hứa hẹn thu hút, đó là liên khúc các ca khúc hit nửa đầu năm 2020 do Tăng Phúc, Huỳnh Tú, Tia Hải Châu, Bảo Yến Rosie và Phạm Đình Thái Ngân cover lại, do Producer Châu Đăng Khoa sản xuất. Tiết mục này còn có sự tham gia của khách mời Ngọc Thanh Tâm với 1 vai trò đặc biệt.

Bình luận (0)

Lên đầu trang