Jack đoạt giải 'Gương mặt mới xuất sắc' Làn Sóng Xanh

Thứ Ba, 03/03/2020 10:41

|

(CAO) Nam ca sĩ giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc Làn Sóng Xanh 2019. Ngoài ra, giọng ca trẻ còn đạt thêm giải thưởng Ca khúc được yêu thích trên radio với sản phẩm Sóng gió.

Gần 200 thành viên Hội đồng bình chọn Làn Sóng Xanh là những người được chọn lựa kỹ càng, có làm việc và theo dõi trực tiếp với thị trường nhạc trẻ trong năm qua, từ báo chí, truyền thông, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn cho đến nhà thiết kế, stylist, photo, MC, production house...

Ban tổ chức đã phát động bình chọn cho các khán thính giả thông qua email, fanpage, tin nhắn cũng như khảo sát trực tiếp từ các trường Đại học. Sau khi có tổng hợp kết quả Top 5 đề cử thì gần 200 thành viên Hội đồng bình chọn đã bình chọn thông qua Top đề cử đó. Nghĩa là khâu bình chọn có 2 công đoạn. Phía khán thính giả bình chọn khâu đầu để có Top đề cử và Hội đồng bình chọn mới quyết định ai là người chiến thắng.

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt làng nhạc, Jack đã trở thành nghệ sĩ đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Anh sở hữu những kỷ lục về lượt nghe ca khúc mà nhiều ca sĩ mơ ước. Jack cũng là ca sĩ hiếm hoi có loạt 3 ca khúc chạm đến mốc hơn 200 triệu lượt view, gồm "Hồng Nhan", "Bạc Phận" và "Sóng Gió".

Khi kênh Youtube J97 của Jack vừa chính thức ra mắt, đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt subs, đưa nam ca sĩ trở thành chủ nhân nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang