H’Hen Niê biến hóa trong bộ ảnh khởi động chuỗi dự án năm 2020

Thứ Tư, 26/02/2020 22:31

|

(CAO) Để khởi động cho chuỗi dự án mới năm 2020, Hoa hậu H’Hen Niê và ê kip gửi đến khán giả bộ ảnh “tắc kè hoa” với concept phá cách, độc lạ và khác biệt so với hình ảnh mà khán giả thường thấy.

Bộ ảnh là tâm huyết của Hoa hậu H’Hen Niê, mang thông điệp cho sự khởi đầu của một H’Hen Niê phiên bản 2020 – tắc kè hoa, biến hóa linh hoạt trong mọi hình ảnh, công việc.

Bên cạnh đó, trong bộ ảnh Hoa hậu H’Hen Niê cũng thể hiện làn da khỏe khoắn, phong thái chủ động kết hợp cùng nét nữ tính bí ẩn chất chứa qua ánh mắt – một trong những yếu tố cần thiết của người phụ nữ hiện đại.

Hai năm trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình, H’Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó nổi bật nhất là Top 5 Miss Universe 2018. Trong năm 2020, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với nhiều kế hoạch mới, song song cùng việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Cô bật mí: “Năm nay khán giả sẽ thấy Hen xuất hiện ở những vai trò mới. Hen hy vọng trong hành trình của mình sẽ nhận được sự yêu thương và dõi theo của khán giả. Mở đầu cho chuỗi dự án của Hen sẽ là vai diễn cho phim hành động 578. Sau đó có thể là làm giám khảo cho một số cuộc thi”.

Bộ ảnh độc, lạ khởi động cho chuỗi dự án năm 2020 của H’Hen Niê:

Bình luận (0)

Lên đầu trang