Thanh Bạch sánh đôi Việt Hương trên phim trường

Chủ Nhật, 16/02/2020 14:34

|

(CAO) Nam MC gạo cội diện áo dài truyền thống. Việt Hương chọn áo bà ba dịu dàng. Tông màu vàng ăn ý giữa hai bộ trang phục giúp hai ngôi sao khoe vẻ rạng rỡ trên phim trường.

Là một trong những MC đắt show nhất showbiz Việt, MC Thanh Bạch “ghi điểm” bởi sự hoạt ngôn, vui tính và khả năng khuấy động sân khấu. Không chỉ vậy, anh còn là một giám khảo đắt show của nhiều chương trình truyền hình.

Không chỉ là người hài hước trên sân khấu hay khi ngồi ghế giám khảo, Thanh Bạch cũng tự tin ngoài đời anh là một người luôn mang lại tiếng cười cho mọi người.

Thanh Bạch tâm sự, rất nhiều khán giả trong nước và ở nước ngoài thường xuyên nhắn tin, điện thoại cho anh cảm ơn vì mỗi khi thấy anh xuất hiện trên tivi hay ở các sự kiện là là giúp họ xua tan đi mệt mỏi: “Từng có người nói đùa với tôi rằng, khi nào mà tôi không còn khiến cho mọi người cười vui nữa thì chắc bị Ngọc Hoàng “gạch tên”. Nên tôi biết số tôi là phải mang niềm vui cho mọi người”.

Đến với Cặp đôi hài hước, những lời nhận xét hài hước, dí dỏm nhưng cũng vô cùng sâu sắc của Thanh Bạch giúp khán giả và các thí sinh đều “tâm phục khẩu phục”. Với Thanh Bạch, các thí sinh tham gia đều là những người dũng cảm, thích thử thách nên mới có thể nhận lời tham gia một chương trình “khó nhằn” đến như vậy.

Là một người hài hước ở ngoài đời và trên sân khấu, khi nhận lời kết hợp cùng danh hài Việt Hương – người sẽ đồng hành cùng Thanh Bạch trong vai trò giám khảo xuyên suốt, Thanh Bạch tin anh và Việt Hương sẽ có những màn tung hứng ăn ý.

Trong hậu trường sân khấu, Thanh Bạch cũng hiếm hoi tiết lộ về người bạn đồng hành Thúy Nga – người từng làm “đám cưới thiện nguyện” cùng anh 10 lần. Thanh Bạch khẳng định, ngoài đời Thúy Nga cũng là một người rất hài hước, vì thế mới có thể đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ, hay người ta thường nói là “đường nhân điện” thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang