Hit mới của Hương Giang lập kỷ lục nhạc số Vpop

Thứ Bảy, 15/02/2020 16:37

|

(CAO) MV Tặng anh cho cô ấy đánh mạnh vào yếu tố hình ảnh, nội dung MV. Đây là thế mạnh của Hương Giang được cô phát huy trong hơn một năm qua.

Hit mới của Hương Giang và Đức Phúc đang cạnh tranh vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc zingchart, đồng thời cùng lập kỷ lục nhạc số Vpop.

Hương Giang vừa ra mắt phần cuối cùng của series #ADODDA mang tên Tặng anh cho cô ấy. Bản audio phát hành độc quyền trên Zing MP3. Hương Giang mất 17 tiếng để đạt được vị trí số 1. Bản audio Hơn cả yêu của Đức Phúc chỉ sau 95 phút vươn lên đứng đầu.

Hương Giang cùng Đức Phúc trở thành nữ và nam ca sĩ đầu tiên của Vpop có sản phẩm cá nhân tiến thẳng lên top 1 zingchart trong thời gian nhanh nhất.

Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang có sự thay đổi ở kết cấu bài hát so với 3 sản phẩm trước của series #ADODDA. Âm hưởng vang vọng, kết cấu trúc trắc khiến nhiều người nhận xét ca khúc giống như bản nhạc dành cho phim điện ảnh. Với sản phẩm Hơn cả yêu, Đức Phúc tiếp tục phát huy thế mạnh hát pop ballad. Nhiều bình luận khen ngợi giọng hát ngọt ngào, chạm đến cảm xúc người nghe của Đức Phúc.

Để có được thành tích tốt như hiện nay, cả Đức Phúc và Hương Giang đều có chiến lược cụ thể. Tặng anh cho cô ấy đánh mạnh vào yếu tố hình ảnh, nội dung MV. Đây là thế mạnh của Hương Giang và được cô phát huy trong hơn một năm qua.

Hương Giang vừa nhận giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích và giải cho Ca khúc Dance/Electronic (Em hơi mệt với bạn thân anh) tại giải thưởng âm nhạc Zing Music Awards 2019. Đây cũng là giải thưởng âm nhạc đầu tiên mà Hương Giang chiến thắng trong 7 năm theo đuổi nghệ thuật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang