Dàn sao cùng Đàm Vĩnh Hưng tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa

Thứ Bảy, 02/12/2023 13:58

|

(CAO) Cẩm Vân, Trương Quỳnh Anh, Nam Thư… cùng dàn sao 200 nghệ sĩ và Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa.

Đàm Vĩnh Hưng đưa các khách mời trở về Sài Gòn xưa với không gian hoài niệm, âm nhạc và ký ức tuổi thơ lần đầu được chia sẻ.

Ca sĩ cho biết, anh sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, những ký ức tuổi thơ cho đến lúc trưởng thành gắn liền với từng góc phố, con hẻm.

Dù đã đi đến rất nhiều nơi ở Việt Nam và cả trên thế giới nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn dành một tình yêu đặc biệt với vẻ đẹp của Sài Gòn xưa. Thậm chí cả những phần trang trí Tết mỗi năm, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tỉ mỉ khi tái hiện lại một dãy phố với những hàng tạp hoá, tiệm gội đầu, cắt tóc…

Để tạo dấu ấn đặc biệt khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân" đã kéo dài 18 năm, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip dành 48 giờ đồng hồ qua 16 địa điểm để tái hiện lại từng ngóc ngách Sài Gòn xưa trong album “Cho cuộc tình đã mất” – album cuối cùng trong dự án “Dạ khúc cho tình nhân” gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ 18 năm qua.

“Cho cuộc tình đã mất” gồm 36 nhạc phẩm trữ tình nổi tiếng... thành 10 mashup với nhiều ca khúc bolero, trữ tình nổi tiếng như: Lại nhớ người yêu, Nếu chúng mình cách trở, Mưa nửa đêm, Tôi đưa em sang sông, Người đi ngoài phố… Góp giọng trong album này có Dương Triệu Vũ, Trung Quân, Uyên Linh, Trúc Nhân và Lê Xuân Nghi. Ngoài phiên bản album gồm đĩa nhạc, postcard… còn có phiên bản CD Player Retro.

Bình luận (0)

Lên đầu trang