'Duyên dáng Việt Nam' phát vé miễn phí cho công chúng

Thứ Sáu, 21/12/2018 21:45

|

(CAO) Một trong những điểm đặc biệt là chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 sẽ không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình nghệ thuật này.

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, ông Nguyễn Công Khế - Trưởng BTC chương trình cho biết, mỗi lần bắt đầu chuẩn bị cho chương trình Duyên dáng Việt Nam hàng năm thì chúng tôi cảm thấy lo lắng bởi vì chúng ta chỉ có bao nhiêu đạo diễn đó thôi, chúng ta cũng có bao nhiêu âm thanh ánh sáng như vậy thôi, bao nhiêu cái thuộc về âm nhạc vậy thôi nhưng đòi hỏi của khán giả thưởng thức Duyên dáng Việt Nam rất cao, nhất là trong tình trạng âm nhạc hiện nay. Làm sao để có ý tưởng mới, để nghĩ ra cái mới, hay, sâu lắng và chất lượng nghệ thuật cao luôn là câu hỏi chúng tôi đặt ra để đáp ứng thị hiếu của công chúng.

Các đại biểu tại buổi họp báo

“Năm nay tôi mời đạo diễn Binh Hùng - người trước đây từng tham gia Duyên dáng Việt Nam nhưng chưa làm đạo diễn chính. Chúng tôi tin tường mời đạo diễn trẻ và anh rất hào hứng, chịu khó suy nghĩ, đầu tư suốt mấy tháng nay cho chương trình để mọi thứ được hoàn hảo nhất”.

Đạo diễn Binh Hùng cho biết, từ khi còn trẻ anh đã rất say mê các chương trình của Duyên dáng Việt Nam, luôn háo hức đón chờ để được cầm trên tay chiếc đĩa của chương trình. Có thể nói đây là một chương trình nghệ thuật đỉnh cao và cũng là một thách thức cho những nghệ sĩ tham gia, cũng như ekip thực hiện.

“Vì là một chương trình đẳng cấp, luôn đòi hỏi số sau phải hay hơn số trước và cũng là lần đầu tiên tôi được nắm giữ một vai trò mới trong Duyên dáng Việt Nam nên chúng tôi vô cùng áp lực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cái đầu tiên, nhiều cái mới đến với chương trình lần thứ 30 này để phục vụ khán giả yêu nghệ thuật”.

Duyên dáng Việt Nam năm nay có sự tham gia của NTK - Hoa hậu Ngọc Hân

Điều đặc biệt là chương trình năm nay không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình này.

Trả lời cho câu hỏi chương trình không bán vé liệu có ảnh hưởng đến quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt hay không, đại diện ban tổ chức chia sẻ năm nay vẫn duy trì hai quỹ này. “Chúng tôi với tiêu chí dù có tiền như thế nào thì chúng tôi vẫn phải tổ chức chương trình có chất lượng cao và xứng đáng với sự mong đợi của mọi người”, ban tổ chức nhấn mạnh.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang