Hoa hậu Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa ủng hộ bà con miền Trung

Thứ Tư, 12/04/2017 10:58

|

(CAO) Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đã mua 3,5 tấn dưa hấu với mong muốn đóng góp chút công sức để giúp vơi đi những khó khăn của bà con Quảng Ngãi.

Hoa khôi Nam Em vận động cộng đồng mua dưa hấu giúp nông dân Quảng Ngãi

Trong những ngày hè oi ả, khi bà con Quảng Ngãi đang đau đầu với tình trạng bị thương lái ép giá dưa hấu, mùa màng thất bát...  đã có rất nhiều phong trào tình nguyện giải cứu dưa hấu đã được nổ ra, nhằm giúp cho bà con bớt chút khó khăn và tiếp tục có vốn sản xuất cho những mùa sau.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa hấu

Đây cũng là một trong những hoạt động tình nghĩa tương thân tương ái rất ý nghĩa và được đông đảo giới trẻ ủng hộ. Hoa hậu Nguyễn Thị Loan cũng là một trong số những người tham gia nhiệt tình vào cuộc "giải cứu" nghĩa tình đó.

Cô gái gốc Thái Bình đã mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con. Số dưa này cô gửi tặng cho các em học sinh tại trường cũ của cô ở Thái Bình. Nguyễn Thị Loan chia sẻ, khi đọc những thông tin về cuộc sống cơ cực và cảnh những người nông dân bị thương lái ép giá, cô đã không cầm được lòng. Vốn xuất thân từ quê lúa Thái Bình, cô hiểu hơn ai hết sực cơ cực của những người nông dân và muốn đóng góp chút công sức để giúp vơi đi những khó khăn của họ.

Số dưa này, Nguyễn Thị Loan gửi tặng cho các em học sinh tại trường cũ của cô ở Thái Bình

Được biết, số dưa mà Nguyễn Thị Loan mau nằm trong chiến dịch "giải cứu" dưa do Đoàn thanh niên Tình Nguyện Hàm Rồng lên kế hoạch và thực hiện tại Hà Nội. Hiện tại các em đã bán được gần 40 tấn dưa chỉ trong 2 ngày và vẫn còn đang tiếp tục...

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ, bên cạnh việc ủng hộ nhằm giúp đỡ bà con tháo gỡ khó khăn tạm thời, việc mua ủng hộ 3,5 tấn dưa này nhằm cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho ngọn lửa tình nguyện của các bạn trẻ để các em có được kinh nghiệm dẫn dắt nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả và có ý nghĩa.

Bình luận (0)

Lên đầu trang