Minh Tú đăng quang Quý ông hoàn hảo mùa 2

Chủ Nhật, 20/05/2018 10:46  | Hoàng Yến

|

(CAO) Nguyễn Minh Tú - chàng người mẫu diễn viên 23 tuổi, đến từ Hà Nội được ví như nam thần "Bi Rain" Hàn Quốc đã đoạt ngôi Quán quân trong tập 71 - tập chung kết Quý ông hoàn hảo mùa 2.

Trong đêm thi, Minh Tú tranh tài cùng 4 chàng trai gồm: Mai Tuấn Anh (24 tuổi, siêu mẫu, đến từ Hưng Yên); Trần Quốc Anh (20 tuổi, người mẫu, đến từ Hà Nội); Hanty Nguyễn (Nguyễn Trung Nguyên, 26 tuổi, ca sĩ, diễn viên, đến từ TP.HCM) và Lê Duy Hoàng Minh (22 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Bình Thuận). Ba giám khảo “cầm cân nảy mực” đêm chung kết gồm: MC Quỳnh Chi, ca sĩ Miko Lan Trinh, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, cùng 400 quý cô tại trường quay.

Các quý ông trong đêm chung kết

Đến với phân thi đầu tiên, Thử thách nam tính: Nghĩ và nhớ về người phụ nữ trong mơ thông qua những món đạo cụ “chẳng liên quan” như: dao cạo râu, thụt bồn cầu, sữa tắm nam, lăn khử mùi và thuốc bổ thận tráng dương. Các chàng trai đã có những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn với những đạo cụ “độc” để diễn tả hình dáng người phụ nữ của mình, khiến giám khảo và các quý cô tại trường quay cười ngất. Hoa hậu Giáng My “không tìm thấy vẻ nữ tính” trong các động tác của Tuấn Anh, nhưng lại thấy được “dáng vẻ nào cũng rất là sexy” của Minh Tú và cho rằng Quốc Anh “chưa từng bị rơi lệ bởi một cuộc tình nào”.

Kết thúc thử thách, Hanty Nguyễn bị loại đầu tiên, 4 chàng trai còn lại bước vào Thử thách trí tuệ, lấy hình ảnh người phụ nữ mơ ước trong tương lại và thuyết trình về hình mẫu, phong cách thời trang mà họ lựa chọn.

Tuấn Anh với hình mẫu lý tưởng là người phụ nữ sexy quyến rũ, đi đến đâu cũng là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Minh Tú lại chọn người phụ nữ vừa pha trộn giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Với Quốc Anh, đó là người phụ nữ ngây thơ, trong sáng và không quá nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt, người phụ nữ tương lai của Hoàng Minh phải có cá tính mạnh mẽ, mang phong cách tomboy và được sống theo sở thích của mình.

Kết thúc thử thách, chàng trai tiếp theo phải nói lời tạm biệt là Quốc Anh, 3 chàng trai còn lại tiếp tục tranh tài trong Thử thách đời thường, đối diện với tình huống cha từ quê mang quà ra chơi nhưng bị cô vợ phản ứng khó chịu ra mặt.

Đây là phần thử thách khó nhằn nhất nhưng Minh Tú đã có phần xử lý tốt nhất trong các thí sinh. Minh Tú thấy khi ba đến nhà để đồ lên bàn, cô vợ phản ứng gay gắt, liền giải thích ngay với ba: “Vợ con xì trét nhiều, nên hơi bị nóng tính, ba thông cảm”.

Các thí sinh đứng trước thử thách khó nhằn giữa "chữ hiếu, chữ tình"

Khi ba ngồi gác chân lên ghế, cô vợ khó chịu cáu gắt sợ “hỏng ghế mới mua mấy chục triệu đồng”, nhưng thấy ba kêu không được gác chân sẽ không thoải mái, anh liền nói: “Ba thích gác ba cứ gác cả hai chân lên cho oách, lát con bảo giúp việc lau hết ghế”. Rồi anh nhẹ nhàng nói với vợ “tiền rất quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là niềm vui của ba”.

Khi cô vợ khăng khăng không đồng ý việc ba mang quà quê lên, anh liền nó: “Thôi em đừng nói nữa, em càng nói càng làm ba anh tổn thương”. Vợ anh định bỏ nhà đi khi anh muốn mời ba ăn cơm, Minh Tú thẳng thắn: “Em đừng bắt anh lựa chọn giữa em và ba”.

Đừng trước việc vợ không thích ba mang đồ quê lên và cũng không muốn ba buồn lòng, Minh Tú đã xử lý tình huống khéo léo là đồng ý với vợ và nhẹ nhàng nói với ba “vợ con áy náy khi thấy ba từ xa mang quà lên, từ sau ba mang quà lên cứ đưa cho con, con sẽ đưa cho vợ con” và cả nhà đi ăn trong vui vẻ…

Kết quả cuối cùng Minh Tú đã đăng quang Quý ông hoàn hảo mùa 2

Hoa hậu Giáng My cảm thấy cách xử lý của Minh Tú làm cho mọi thứ “nhẹ nhàng hơn” và biết dùng chiêu nói để vừa được lòng cả hai người trong gia đình. Giám khảo Miko Lan Trinh cảm thấy phần thi của Minh Tú quá hay “hoàn hảo 95%”.

Kết thúc thử thách, Hoàng Minh phải dừng cuộc chơi, Tuấn Anh, Minh Tú bước vào thử thách cuối cùng: Quý ông hoàn hảo. Kết quả, Minh Tú đã đoạt ngôi Quán quân Quý ông hoàn hảo 2018 với tổng trị giá giải thưởng 120 triệu đồng. Á quân 1 thuộc về Tuấn Anh với 15 triệu đồng, Á Quân 2 thuộc về Hoàng Minh với 10 triệu đồng. Hai giải Á quân 3 thuộc về Hanty Nguyễn và Quốc Anh với 5 triệu đồng cùng cúp kỷ niệm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang