Tạp chí Pháp đánh giá cao Angel Face

Thứ Năm, 17/05/2018 10:45  | Mỹ Linh

|

(CAO) Không nhiều người biết, để lọt vào danh sách tranh giải Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2018, bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và sản xuất đã phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký.

Theo đó, tạp chí Screen đánh giá cao vai trò “đứng sau sân khấu” của Lý Nhã Kỳ khi cô là người bảo trợ cho quỹ Cinefondation nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ.

Tạp chí trên cũng nhấn mạnh, Lý Nhã Kỳ tuy là "lính mới" trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim nhưng đã giới thiệu được hai tác phẩm đáng chú ý là E-book và Angel Face.

Tạp chí Screen của Pháp đã đánh giá cao khả năng thắng giải Un Certain Regard của phim Angel Face

Rất lý thú, nếu như Angel Face do minh tinh Marion Cotillard thủ vai chính, thì ít người biết trong bộ phim E-book, nam nhân vật chính do chồng của cô đóng. Đây quả là sự ngạc nhiên thú vị vì cả hai phim đều do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và sản xuất.

Không nhiều người biết, để lọt vào danh sách tranh giải Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2018, bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và sản xuất đã phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác.

Lý Nhã Kỳ có mặt xuyên suốt LHP Cannes

Bên cạnh những thông tin khác nhau về bộ phim Angel Face mà Lý Nhã Kỳ tham gia với tư cách đồng đầu tư và sản xuất, tạp chí Screen của Pháp đã đánh giá cao khả năng thắng giải Un Certain Regard của phim. Kết quả sẽ có khi giải thưởng được công bố vào ngày 19-5 theo giờ Pháp.

Trả lời tạp chí Screen, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ tiếp tục đầu tư vào ngành công nghiệp điện ảnh với những dự án hấp dẫn khác và cô sẽ có mặt xuyên suốt LHP Cannes để gặp gỡ và lên kế hoạch với các đối tác.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang