Toàn cảnh đám cưới 'trong mơ' của hoàng tử Anh

Thứ Bảy, 19/05/2018 19:41

|

(CAO) Hoàng tử Harry và Meghan Markle nguyện yêu thương và trân trọng nhau trọn đời, dưới sự chứng kiến của hàng chục ngàn người.

Hôn lễ của Hoàng tử Harry (33 tuổi) và nữ diễn viên Meghan (36 tuổi) đã diễn ra suôn sẻ tại lâu đài Windsor của hoàng gia Anh, thuộc thị trấn Windsor, cách thủ đô London hơn 30 km. Cô dâu và chú rể sẽ làm lễ tại nhà nguyện St George bên trong lâu đài vào lúc 12 giờ trưa (18 giờ theo giờ Hà Nội).

Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan sẽ mang tước hiệu Công tước và Công nương xứ Sussex sau khi cử hành hôn lễ. Cả hai đã thề nguyện yêu thương và trân trọng nhau trọn đời.

Clip hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle ngồi trên xe ngựa vẫy tay chào người dân:

Hoàng gia Anh mời 2.640 khách tới tham dự lễ cưới của hoàng tử Harry, khoảng 600 người có mặt ở thánh đường để chứng kiến cảnh Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Trong số các khách mời VIP có: vợ chồng cựu danh thủ bóng đá David Beckham, cha mẹ của Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William,...

Sau khi buổi lễ kết thúc cặp vợ chồng trẻ đã bước lên xe ngựa diễu hành qua những con đường nơi mà hàng ngàn người dân và khách du lịch đang đứng đợi.

Toàn cảnh đám cưới "trong mơ" của nữ diễn viên Meghan Markle và hoàng tử Harry:

Bình luận (0)

Lên đầu trang