Nghệ sĩ Xuân Hương: ‘Thanh Bạch hỗn hào với bố mẹ vợ và rượt dao chém tôi’

Chủ Nhật, 18/12/2016 00:46

|

(CAO) Mới đây nhất, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên tiếng “kể tội” chồng cũ (MC Thanh Bạch) khiến không ít khán giả bất ngờ và choáng váng.

Đám cưới lần 9 kỷ niệm 2 năm quen nhau của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga

Trên trang Facebook, nghệ sĩ Xuân Hương cay đắng chia sẻ về chồng cũ: “Ông ạ, nếu thật lòng muốn "làm từ thiện" thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay là ông muốn "tố cáo" với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?”.

Nghệ sĩ Xuân Hương. Ảnh: FBNV

Tiếp đó, chị tiếp tục kể tội MC Thanh Bạch, trong suốt 20 năm làm vợ chồng, MC Thanh Bạch rất ít khi ghé thăm ba mẹ vợ. Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm thì mười họa Thanh Bạch mới ghé một chút rồi đi. Vậy mà, sau khi ly dị, Thanh Bạch bỗng nhiên “có hiếu” với bố mẹ vợ.

“Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?”, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết.

Nghệ sĩ còn tiết lộ sự thật đau đớn, chồng cũ thường xuyên “dành” những lời nói hỗn hào cho bố mẹ vợ và vác dao rượt chém chị.

“Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi”, Nghệ sĩ Xuân Hương tức tối chia sẻ.

NGUYÊN VĂN NỘI DUNG NGHỆ SĨ XUÂN HƯƠNG VIẾT TRÊN FACEBOOK

CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG

Thưa ông Thanh Bạch,

Mới đây qua bài báo của "nhà báo" Lê Ngọc Dương Cầm tôi mới biết rằng "dù ly dị rồi nhưng đối với má tôi ông vẫn là một chàng rể quý" và tôi lại được biết thêm một việc làm "từ thiện" của ông cho má tôi.

Ông ạ, nếu thật lòng muốn "làm từ thiện" thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay là ông muốn "tố cáo" với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?

Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc cái thằng bố gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?

Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!

Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ÔNG CƯỚI TÔI CHỈ ĐỂ LÀM BỨC BÌNH PHONG MÀ THÔI nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.

Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang