Người đẹp Peru đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Thứ Năm, 26/10/2023 13:15

|

(CAO) Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2023 vừa diễn ra tối 25/10, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM), với màn tranh tài của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đêm chung kết, người đẹp Peru - Luciana Fuster xuất sắc đăng quang ngôi vị hoa hậu. Đại diện Việt Nam Lê Hoàng Phương đạt danh hiệu á hậu 4.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi: đồng diễn, hô tên, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn dạ hội, thi ứng xử… Ban tổ chức lần lượt chọn ra top 20, top 10 và top 5 cùng các giải thưởng phụ. Top 10 gồm người đẹp các nước: Angola, Colombia, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam, Indonesia, Cộng hòa Dominican, Peru, Myanmar.

Sau đó, BGK tiếp tục chọn ra top 5 gồm: María Alejandra López (Colombia), Luciana Fuster (Peru), Sthepanie Marie (Mỹ), Ni Ni Lin Aein (Myanmar) và Lê Hoàng Phương (Việt Nam). Top 5 cùng trả lời câu hỏi ứng xử về vấn đề giữa Israel và Palestine. Chung cuộc, với câu trả lời xuất sắc, người đẹp Peru - Luciana Fuster đăng quang hoa hậu.

Luciana Fuster nhận vương miện từ người tiền nhiệm – hoa hậu Isabella Menin

Luciana Fuster năm nay 23 tuổi, cao 1,74m, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Peru. Hiện tại, người đẹp là sinh viên ngành truyền thông và tiếp thị. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi, chiến thắng tại cuộc thi Miss Teen Pageant International 2016. Năm 2021, tờ ComScore đưa cô vào danh sách những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội. Cô có trang cá nhân với hơn 4 triệu người theo dõi, là một trong những thí sinh có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại cuộc thi năm nay. Cô không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc mà còn có khả năng thuyết trình, giao lưu ấn tượng. Với chiến thắng của Luciana Fuster thì đây là lần thứ hai Peru có đại diện đăng quang Miss Grand International. 

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt gọi tên người đẹp các nước: Ni Ni Lin Aein (Myanmar), María Alejandra López (Colombia), Sthephanie Miranda (Mỹ) và Lê Hoàng Phương (Việt Nam).

Đại diện Việt Nam Lê Hoàng Phương đạt danh hiệu á hậu 4

5 người đẹp còn lại trong top 10 được trao đồng giải á hậu 5, gồm: Skarxi Marte (Cộng hòa Dominica), Melissa Bottema (Hà Lan), Eugénia das Neves (Angola), Ritassya Wellgreat Waynands (Indonesia), Thaweeporn Phingchamrat (Thái Lan).

Tân hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 Luciana Fuster bên các á hậu

Bình luận (0)

Lên đầu trang