Dàn người đẹp rạng rỡ mừng Sĩ Thanh trở lại với âm nhạc, điện ảnh

Thứ Hai, 16/10/2023 09:39

|

(CAO) Diễn viên MiDu, Trương Quỳnh Anh, Song Luân, Minh Trang... rạng rỡ chúc mừng Sĩ Thanh tại sự kiện mới.

Sau thời gian vắng bóng, Sĩ Thanh trở lại với hình ảnh quyến rũ mới, khẳng định bản thân với những dự án trong âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh.

Bên cạnh mô hình dịch vụ thú cưng và sen đá, Sĩ Thanh vừa giới thiệu đến công chúng VSiTa Dental ngay tại trung tâm Quận 1. Ca sĩ chia sẻ đây là đứa con tinh thần mà cô ấp ủ từ lâu, kỳ vọng mang đến nụ cười đẹp cho mọi người.

Tốt nghiệp Học viện Hàng không, cơ duyên cùng đam mê nghệ thuật đã dẫn lối Sĩ Thanh vào showbiz. Cô mong muốn tìm cơ hội chủ động trong nghệ thuật, có thể an tâm làm nghề mà không cần phải phụ thuộc vào việc tìm kiếm tài trợ. Với Sĩ Thanh, thời điểm này, phấn đấu để trở thành “nhà tài trợ cho chính tôi” là mục tiêu lớn nhất.

Điều Sĩ Thanh luôn trăn trở sau nhiều năm làm nghề là trước đây chưa đủ điều kiện tài chính để thực hiện được những sản phẩm âm nhạc đúng như mong ước của bản thân. Giờ đây khi trở lại đường đua với kinh nghiệm, sự chín chắn và nguồn lực, Sĩ Thanh muốn tạo ra những giá trị nghệ thuật và khẳng định giá trị của bản thân với những dự án sắp tới trong âm nhạc lẫn điện ảnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang