Việt Hương, Minh Nhí mang Trung thu vui vẻ, ấm áp đến với trẻ em

Thứ Sáu, 29/09/2023 11:29

|

(CAO) Việt Hương, Minh Nhí, Hoàng Mập, Quỳnh Lam cùng các diễn viên, học viên của sân khấu Trương Hùng Minh mang quà Trung thu đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Các nghệ sĩ thực hiện chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” tại sân khấu Trương Hùng Minh, dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 2, Quận 10 (TP.HCM).

Việt Hương hoá thân thành Thỏ Ngọc, Quỳnh Lam làm chị Hằng xinh đẹp, Hoàng Mập là chú Cuội hài hước cùng với nghệ sĩ Minh Nhí, Hoài Phương đã tặng đến 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn những chiếc bánh và lồng đèn làm quà trong dịp lễ truyền thống này.

“Chương trình Trung thu trở thành một hoạt động không thể thiếu của Việt Hương mỗi năm. Trước ngày rằm tháng Tám, Việt Hương sẽ lên kế hoạch mời các nghệ sĩ, lên chương trình và những món quà gửi đến các em nhỏ. Năm nay, chương trình được lần đầu tiên tổ chức tại sân khấu Trương Hùng Minh lại càng thêm ý nghĩa.

Nhìn thấy sự hân hoan trong ánh mắt của mỗi em nhỏ Việt Hương luôn thấy rất xúc động. Mình biết rằng nhiều bạn nhỏ vì hoàn cảnh gia đình nên sẽ ít có cơ hội xem những chương trình văn nghệ nên khi các em được mời đến sẽ rất mừng. Việt Hương hy vọng, mình có thể lan tỏa niềm vui, sự yêu thương đến nhiều người, nhiều hoàn cảnh nhất có thể”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Bên cạnh bánh và lồng đèn, một chương trình nghệ thuật vui nhộn, đặc sắc, đáng yêu cũng được gửi đến các em nhỏ. Chương trình được dàn dựng dành riêng cho dịp Trung thu này và được tập luyện miệt mài liên tục trong hơn 10 ngày.

Bình luận (0)

Lên đầu trang