Dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ ra mắt phim Nam Bộ xưa

Thứ Năm, 21/09/2023 11:51

|

(CAO) Hoa hậu Phan Thị Mơ, Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Minh Luân… hội ngộ mừng các nghệ sĩ trong tác phẩm mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa, phim “Thâm kế độc tình”.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Đoàn Minh Tài cho biết từ khi phác thảo ý tưởng, viết kịch bản và mời casting, anh dành trọn thời gian cho dự án, vì đây là phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất, bản thân Đoàn Minh Tài cảm thấy rất áp lực.

“Giữa một thị trường phim có tính cạnh tranh cao, rất nhiều tác phẩm điện ảnh nói về con người và đời sống người dân Nam bộ hay ra mắt trước đó, mình phải làm sao để có sự khác biệt, để khán giả nhớ và ủng hộ tác phẩm của mình.

Trong điện ảnh hay làm nghệ thuật, chúng ta phải có sự đổi mới để có thể “giữ chân” khán giả. May mắn cho Đoàn Minh Tài trong suốt thời gian làm phim, mình nhận được sự ủng hộ của các bạn đồng nghiệp. Đặc biệt Tài luôn nhận được sự khích lệ từ nhà đầu tư, Kristine Thảo Lâm”, nam diễn viên bày tỏ.

Phim phản ánh thực trạng xã hội những năm 50 tại Nam Bộ. Tác phẩm khắc họa đời sống xã hội dưới góc nhìn đa chiều và đầy màu sắc, lồng ghép trong kịch bản nhân văn là những pha gây cười nhẹ nhàng. Kha Ly đóng nữ chính - Tú, nam chính do Đoàn Minh Tài thủ diễn. Kristine Thảo Lâm hóa thân quý bà giàu có, từng trải qua quá khứ đau thương.

“Thâm kế độc tình” quy tụ dàn diễn viên như: Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Lê Tùng Anh, Hoàng Phi Kha, Ngọc Duyên, Kristine Thảo Lâm, Sunny Đan Ngọc, Bảo Trung…

Kristine Thảo Lâm cho biết: Sau khi ra mắt phim “Thâm kế độc tình” tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rãi trên nền tảng online tại Mỹ, Úc, Việt Nam và kênh Youtube Kristine Thảo Lâm. Cuối năm nay, cô đầu tư thêm một dự án điện ảnh, là món quà ý nghĩa cho khán giả trong dịp Tết 2024.

Bình luận (0)

Lên đầu trang