Hoàng Mỹ An gây bất ngờ với MV “Bức thư cuối gửi anh”

Thứ Năm, 21/09/2023 16:51

|

(CAO) Sau màn lộ diện bất ngờ tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Hoàng Mỹ An ra mắt sản phẩm mới - MV "Bức thư cuối gửi anh", đánh dấu sự trở lại tại Việt Nam.

Đây là ca khúc cô thể hiện khi lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ 2023 trong hình tượng nhân vật Bạch Khổng Tước. Hoàng Mỹ An cho biết ca khúc là món quà cô gửi đến khán giả Việt sau nhiều năm học tập, định cư ở Mỹ.

Trong MV, Hoàng Mỹ An xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, khoe nhan sắc trong veo. Ca sĩ sinh năm 1996 cũng ghi điểm nhờ chất giọng cao, giàu tình cảm. MV do Hoàng Mỹ An và ê kíp lên ý tưởng, ghi hình tại TPHCM.

Nói lý do về nước dù ở hải ngoại khá đắt show, Hoàng Mỹ An cho biết: “Tôi đã hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam từ khi còn nhỏ. Khoảng thời gian vừa qua ở nước ngoài cũng chính là thời gian tôi theo đuổi con đường học vấn, kết hợp với biểu diễn, rèn luyện tại sân khấu hải ngoại. Sau hành trình này, tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như bài học quý báu. Tôi hy vọng có thể đem những hình ảnh mới mẻ, âm nhạc nhiều màu sắc đến với khán giả tại Việt Nam”.

Hoàng Mỹ An gửi thông điệp “yêu và sống là sẻ chia, ứng xử văn minh khi chia tay” trong MV

MV này là món qua đầu tiên Hoàng Mỹ An gửi tặng đến khán giả Việt Nam như sự khởi đầu cho một hình ảnh mới và mở ra một chuỗi dự án cô ấp ủ từ lâu. Tương lai, Hoàng Mỹ An muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng. Cô nói đang rất háo hức chuẩn bị cho những dự án dài hơi, kết hợp nhiều dòng nhạc khác nhau. Song màu sắc chủ đạo của ca sĩ vẫn sẽ là pop dance.

Hoàng Mỹ An từng đoạt Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013. Dù có nhiều lợi thế để phát triển con đường này song cô quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát. Tại hải ngoại, Hoàng Mỹ An là ca sĩ được nhiều người yêu thích, từng lưu diễn khắp nước Mỹ. Nữ ca sĩ tốt nghiệp đại học Nam California (USC- Mỹ) chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang