"Bông hồng lai" Emma Lê khoe sắc trong phim điện ảnh

Thứ Sáu, 29/09/2023 11:24

|

(CAO) Xuất hiện trong phim điện ảnh 'Giao lộ 8675' quảng bá văn hoá bản địa Việt Nam, 'bông hồng lai' Emma Lê khoe nhan sắc rực rỡ, ngọt ngào.

Emma Lê Rocker Nguyễn xuất hiện trong câu chuyện có bối cảnh tại TPHCM của phim “Giao lộ 8675”. Ở đó, hai diễn viên mang đến người xem câu chuyện thú vị về những nét đặc trưng của du lịch và văn hóa TPHCM. Từ xe buýt 2 tầng khám phá TPHCM, đến Bưu điện TP, bến Bạch Đằng, những tòa nhà cao tầng, món ăn cơm tấm… được quay đẹp mắt, ấn tượng.

Cuộc hành trình đầy ngẫu hứng của anh chàng “chủ tịch” Rocker Nguyễn và cô gái ngoại quốc Emma Lê tại “hòn ngọc Viễn Đông” mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng, trong trẻo. Trò chuyện tại buổi showcase, nam ca sĩ - diễn viên Rocker Nguyễn cho biết "Giao lộ 8675" đã mang đến cho anh những “lần đầu tiên” thú vị.

Vừa qua, showcase giới thiệu bộ phim đã chính thức diễn ra. Với sự tham gia của những cái tên thu hút giới trẻ như: Isaac, Rocker Nguyễn, Emma Lê, La Thành, Lợi Trần, Ngọc Hồ,... "Giao Lộ 8675" đã mang đến màn ảnh rộng những cuộc hành trình khám phá và chinh phục bản thân của người trẻ, đồng thời lồng ghép yếu tố văn hoá bản địa Việt Nam.

Tác phẩm điện ảnh do DZS Media kết hợp cùng Bamboo Artists Agency (BAA) sản xuất, CGV phát hành trên toàn quốc dự kiến ra rạp từ ngày 06/10/2023. 

Sau khi phim phát hành ở thị trường chính là Việt Nam, "Giao lộ 8675" sẽ được phát hành thêm ở rạp thế giới. Trong tương lai, nếu có đủ thời gian, dự án này sẽ được kéo dài.

Bình luận (0)

Lên đầu trang