Nguyễn Thị Loan lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thứ Sáu, 21/10/2016 10:54

|

(CAO) Cách đây ít giờ, Ngài chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với thí sinh sau phần thi phỏng vấn. Kết thúc phần trò chuyện, Ngài cũng đã mang đến cho 80 cô gái một thông tin thú vị khi công bố 10 trang phục dân tộc đẹp nhất sau khi khởi động bình chọn trong vài ngày qua.

Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách "Thích" và "chia sẻ" tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Khán giả chọn ra top 10 trang phục và ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25-10 theo giờ Mỹ. Đặc biêt, đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3.

Nguyễn Thị Loan trong thiết kế của Vũ Việt Hà

Sau khi có mặt trong top 3 trang phục dân tộc, Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ: “Thật sự Loan cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

Trước đó, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin. Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24-10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25-10.

Mời các bạn ngắm lại top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc tế 2016: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

Bình luận (0)

Lên đầu trang