CEO Gucci: 'Hồ Ngọc Hà đẳng cấp và chuẩn mực của một ngôi sao quốc tế'

Thứ Bảy, 15/10/2016 07:59

|

(CAO) Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ CEO & President của Gucci - Ông Marco Bizzarri bởi thần thái quyến rũ, phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Trong chuyến làm việc theo lời mời của Triển lãm nghệ thuật Châu Á tại Nhật Bản, Hồ Ngọc Hà đã gây ấn tượng mạnh với nhiều quan khách cấp cao cũng như những nhân vật nổi tiếng của giới thời trang tại đây. Song song đó, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian chụp hình quảng bá cho bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng Gucci 2017. Tại buổi chụp ảnh, Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ CEO & President của Gucci - Ông Marco Bizzarri.

Hồ Ngọc Hà và CEO & President của Gucci - Ông Marco Bizzarri

Ông Marco Bizzarri rất hài lòng với một nghệ sỹ Việt Nam nhưng rất chuẩn mực quốc tế và đầy đủ những tố chất của một ngôi sao quốc tế mà ông đã tiếp xúc.

Chính sự hài lòng này, ông đã gửi lời mời Hồ Ngọc Hà và ê kíp đến Châu Âu tham dự một sự kiện thời trang lớn vào thời gian sắp tới.

Hà Hồ trên trang Instagram của hãng Gucci

Song song đó, sau buổi tiếp xúc và chụp hình thời trang, hình ảnh Hồ Ngọc Hà đã được cập nhật trên tài khoản Instagram của hãng Gucci, sau khi hình ảnh được đăng tải đã tạo nên một hiệu ứng lan tỏa lớn, trong vòng 1 giờ đã có hơn 25 ngàn lượt yêu thích, nhiều ý kiến bình luận bất ngờ và khen ngợi khi biết Hồ Ngọc Hà là một nghệ sỹ Việt Nam.

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút, phong cách quyến rũ luôn giúp Hồ Ngọc Hà tỏa sáng và ghi điểm mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện quốc tế như: Asia Songs Festival 2009 tại Hàn Quốc, Liên hoan bài hát Châu Á tại Trung Quốc 2013, làm giám khảo tại Singapore 2014 hay các tuần lễ thời trang, các sự kiện hội ngộ nhiều sao quốc tế.

Hồ Ngọc Hà trong buổi chụp hình cho Gucci:
 

Bình luận (1)

là người nổi tiếng đương nhiên có nhiều người thích cũng lắm kẻ không ưa / ganh tỵ / và cũng như nhiều ngôi sao khác hà hồ cũng có nhiều scancal nhưng khâm phục hà hồ ở cách đối phó / xử lý những tình huống khó khăn đó không thách thức/ xem thường dư luận không kệnh cỡm khoe siêu xe / túi hiệu / uống rượu vang.... ngưỡng mộ và chúc hà hồ nhiều sức khỏe và càng lúc càng đẹp

bao công - Thứ Bảy, 15/10/2016, 11:07 Trả lời | Thích
Lên đầu trang