Phan Thị Mơ biến hóa tại đêm thời trang Angel Night 2018

Thứ Tư, 18/04/2018 17:19  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối 17-4, người đẹp Phan Thị Mơ "đắt show" tại đêm diễn thời trang cao cấp Angel Night. Chân dài gốc Tiền Giang được 5 nhà thiết kế Minh Châu, Tài Nguyễn, Hồng Ngọc, HuTu, Tommy Nguyễn tin tưởng “chọn mặt gởi vàng”.

Bước ra từ Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ không chỉ sở hữu khuôn mặt khả ái mà còn có chỉ số hình thể cân đối, hài hòa. Không chỉ là một diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu mến, cô còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế trong nước.

Phan Thị Mơ vẫn tự tin khi sải bước trên sàn catwalk, dù thời gian gần đây khá bận rộn với lịch quay phim và một số dự án cá nhân

Dù khá bận rộn với lịch quay phim và một số dự án quốc tế nhưng Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian tham gia show Angel Night 2018 với tư cách Vedette của nhiều nhà thiết kế trong nước. Cô cho hay mình không đặt nặng cát-sê cho các show thời trang vì muốn trước nay vẫn làm việc bằng đam mê là chính. Mặt khác, đây cũng là một động thái “đáp lễ” khéo léo của người đẹp dành cho những nhà thiết kế vẫn luôn ủng hộ, hỗ trợ trang phục cho mình.

Dù thời gian gần đây hoạt động nhiều ở lĩnh vực sắc đẹp cũng như phim ảnh nhưng Phan Thị Mơ vẫn không hề bị “lục nghề” khi sải bước trên sàn catwalk. Từ những bộ trang phục tha thướt, bay bổng như áo dài hay những bộ cánh dạ hội lộng lẫy, đính đá và lông vũ lãng mạn thì cô vẫn lướt đi hết sức nhẹ nhàng uyển chuyển.

Người đẹp cảm thấy hết sức phấn khởi và hạnh phúc khi vẫn còn nhận được sự yêu mến từ các nhà thiết kế

Sau đêm diễn, người đẹp cho hay mình hết sức phấn khởi và hạnh phúc khi vẫn còn được yêu mến, ưu ái rất nhiều từ các nhà thiết kế. Cô cũng nhận thấy sự phát triển rệt trong từng mẫu thiết kế thời trang cao cấp trong đêm diễn Angel Night 2018.

Bình luận (0)

Lên đầu trang