"Phoenix cuối tuần" ngày càng hấp dẫn khán giả

Thứ Hai, 12/08/2019 15:10

|

(CAO) Tối 10-8, tại nhà văn hoá Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh), đêm nhạc mang tên “Về dưới mái nhà” được tổ chức để kỉ niệm tròn một năm phát sóng trực tiếp chương trình “Phoenix cuối tuần”.

Đây là chuỗi chương trình ca nhạc chuyên biệt về dòng nhạc Bolero với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu trong nước và hải ngoại.

Chương trình được tổ chức dưới sự phối hợp của UBND, HĐND, Đài Truyền hình tỉnh Bắc Ninh và Công ty TNHH du lịch quốc tế Phượng Hoàng (Cty Phượng Hoàng). Tới dự có ông Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, cùng lãnh đạo các ban ngành trong và ngoài tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty Phượng Hoàng.

Đại biểu tặng hoa các ca sĩ, nghệ sĩ

Trong những năm qua, Đài Truyền hình Bắc Ninh không ngừng cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, trong đó có chương trình “Phoenix cuối tuần” được Đài Truyền hình Bắc Ninh, phối hợp với Cty Phượng Hoàng tổ chức, phát sóng trực tiếp thành công vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần khung giờ từ 20h30 đến 22h30.

Với ý nghĩa mang lại món ăn tinh thần về âm nhạc cho khán giả truyền hình Bắc Ninh và nhân dân cả nước. Chương trình “Phoenix cuối tuần” được tiếp sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình khác như Bình Dương, Bình Phước, Sóc Trăng, Sơn La và một số hệ thống truyền hình cáp.

Ngoài ra, để tạo sự tương tác, mỗi chương trình “Phoenix cuối tuần” đều được ứng dụng công nghệ  hiện đại thông qua mạng xã hội, fanpage (Facebook.com/đài phát thanh và truyền hình bắc Ninh-Facebook.com/phoenixresortbacninh hoặc trên kênh Youtube.com/phoenixresort Bắc Ninh), cùng với nhiều phần thưởng, điều này giúp tăng tính hấp dẫn của chương trình và lan tỏa cảm xúc tới khán giả.

Một tiết mục trong đêm Gala 

Từ số đầu tiên phát sóng ngày 11/8/2018 mang tên “Tình đời”, đến nay chương trình Phoenix cuối tuần” đã tròn một năm tuổi, được đông đảo khán giả yêu dòng nhạc trữ tình Borelo trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh đón nhận rất hào hứng và ủng hộ nhiệt tình.

Mỗi số chương trình phát sóng đều mang chủ đề khác nhau, nhưng mong muốn chung của những người làm chương trình là truyền tải được những câu chuyện tình giàu tình cảm, có chiều sâu, cảm xúc đến với khán giả.

Những danh ca dòng nhạc Bolero trong và ngoài nước như Giao Linh, Thái Châu, Ngọc Sơn, Ngọc Ánh, Mỹ Huyền, RanDy, Mạnh Đình... đến những tài năng như Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Duy Trường, Đức Huy, Lưu Ánh Loan, Như Ý, Hà Thu, Lê Minh Trung, hay giọng ca đường phố của cha con Mạnh Thường, Mạnh Nguyên... đều là những cầu nối truyền tải những giai điệu hay, kể về những câu chuyện tình đời, tình người mang triết lí nhân sinh sâu sắc.

Ông Nguyễn Văn Hùng tặng hoa ca sĩ Quang Lê
Ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi biểu diễn tại chương trình

Đặc biệt, trong số đầu tiên của năm 2019 với chủ đề “Phoenix cuối tuần chào 2019”, Ban tổ chức đã quyết định dành toàn bộ tiền bán vé để ủng hộ người nghèo trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh, với mong muốn sẻ chia tình cảm của những người thực hiện chương trình và khán giả đến với người nghèo để họ đón một mùa xuân mới Kỷ Hợi thật ý nghĩa, ấm áp. Cùng chung tay với nghĩa cử cao đẹp ấy, ca sĩ Ngọc Sơn đã ủng hộ 50 triệu đồng với lời cầu chúc một mùa xuân an vui, hạnh phúc, an khang tới những hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Ngọc Sơn biểu diễn tại chương trình

Một năm chương trình đã đi qua, gần 150 ca sĩ được khán giả ái mộ dòng nhạc Bolero đã hoà nhịp với “Phoenix cuối tuần” để đưa con người lại gần nhau hơn. Nhịp cầu âm nhạc đã trở thành sợi dây kết nối bờ vui giữa những người thực hiện chương trình đến với khán giả yêu âm nhạc trong cả nước.

Đông đảo khán theo dõi trực tiếp buổi biểu diễn

Với con số hơn 5.000 lượt khán giả theo dõi tại hội trường trên đồi pháo thủ của khu vui chơi giải trí Công ty TNHH du lịch quốc tế Phượng Hoàng và hơn 100 nghìn lượt người xem qua các kênh sóng truyền hình, mạng xã hội đã nói lên phần nào sự thành công, hấp dẫn của chương trình “Phoenix cuối tuần”.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phượng Hoàng cho biết: “Qua một năm chúng tôi thực hiện chương trình “Phoenix cuối tuần” đã đem lại cho khán giả Bắc Ninh nó riêng và khán giả cả nước nói chung một món ăn về tinh thần hết sức bổ ích, ý nghĩa. Từ khi phát sóng, chúng tôi những người thực hiện chương trình đi đến đâu cũng đón nhận được những tình cảm, phản hồi rất là tích cực, tốt đẹp.

Song, bên cạnh đó chúng tôi cũng đón nhận được những phản ánh, góp ý cho chương trình làm sao cho hay hơn phong phú hơn... Những ý kiến phản hồi ý nghĩa này của khán giả sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu, suy nghĩ nhiều hơn nữa để làm sao cho chương trình “Phoenix cuối tuần” ngày càng phát triển với đủ những loại hình giải trí mới tốt hơn, hay hơn, ý nghĩa, phong phú, đa dạng hơn... mang đến cho khán giả trong cả nước một món ăn tinh thần thật quý giá, bổ ích, đầy ý nghĩa vào mỗi dịp cuối tuần...".

Bình luận (0)

Lên đầu trang