Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh cùng dàn sao hội ngộ dự án ‘Việt Nam tử tế’

Thứ Tư, 29/04/2020 15:47

|

(CAO) Dàn sao nổi bật của Làn sóng xanh chung tay tham gia dự án âm nhạc ngợi ca nỗ lực và hành trình Việt Nam chung tay để đẩy lùi Covid-19.

Qua đại dịch, những điều tuyệt vời nhất của người dân Việt Nam một lần nữa phát huy và được thế giới ca ngợi. Không chỉ đi đầu trong công tác chống dịch, chúng ta còn làm rạng danh đất Việt thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa: chữa trị thành công và miễn phí cho tất cả những người nhiễm Covid-19 (kể cả người nước ngoài), chăm lo cho đời sống lẫn tinh thần của những người ở khu cách ly, mở nhiều cây ATM gạo miễn phí, nhiều cửa hàng 0 đồng ….

Không nằm ngoài tinh thần ấy, chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH thực hiện dự án cộng đồng với tên “Việt Nam tử tế”. Đây là sản phẩm được chính những gương mặt nổi bật nhất của Làn sóng xanh góp sức tạo nên, để ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp ấy của người Việt Nam – những điều đã giúp đất nước ta vượt qua vô vàn khó khăn kể cả trong thời chiến và đợt dịch Covid-19.

MV “Việt Nam tử tế” có sự tham gia của Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và rapper Karik. Phần âm nhạc của “Việt Nam tử tế” cũng do những nhà sản xuất được yêu thích nhất năm 2019 vừa qua thực hiện: nhóm DTAP.

“Khi đọc nhiều bài báo và xem nhiều hình ảnh về Covid-19 thì chúng em rất xúc động: những anh chiến sĩ phải nhường chỗ cho đồng bào về nước cách ly, các bác sĩ các y tá vất vả trong những bộ đồ bảo hộ chuyên dụng, nhiều anh chị đến những miền xa xôi lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây… Không chỉ dịch Covid mà bất kỳ lúc nào, tinh thần tử tế của người dân Việt Nam cũng tỏa sáng.

Vì vậy, bài hát này không tập trung vào đại dịch hay những khó khăn mà chúng ta phải trải qua, chúng em muốn mang đến cho mọi người một thông điệp về ngày mai tươi sáng, rằng bất kỳ lúc nào hay ở đâu, con người Việt Nam sẽ luôn dịu dàng, bảo bọc và chào đón tất cả mọi người với tấm lòng rộng mở nhất” – nhóm DTAP chia sẻ.

Phiên bản audio “Việt Nam tử tế” sẽ ra mắt độc quyền trên các làn sóng của Đài VOH, sau đó MV của ca khúc sẽ được phát hành trên kênh Youtube của Làn sóng xanh, POPS Music, Nhaccuatui.com và các nền tảng nghe nhạc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang