Việt Nam lọt vào Top 20 cường quốc sắc đẹp thế giới

Thứ Sáu, 03/02/2017 07:17

|

(CAO) Với thành tích lọt vào Top 8 chung cuộc ở Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth), Nam Em đã mang về cho Việt Nam 126 điểm và qua đó giúp Việt Nam vào Top 20 cường quốc sắc đẹp trong năm 2016.

Nam Em: ‘Cát sê tăng cao sau khi lọt top 8 Hoa hậu Trái Đất’

Bảng xếp hạng của chuyên trang Missosology.org dựa trên thành tích tổng hợp từ 5 cuộc thi mà chuyên trang hoa hậu lớn nhất thế giới này đánh giá cao nhất là: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Dựa theo kết quả vừa công bố (http://missosology.org/big5/analysis/39617-philippines-is-the-2016-performer-of-the-year-indonesia-is-second/, Việt Nam có được 211 điểm trong năm 2016. Cụ thể với thành tích Top 8 của Nam Em, cô mang về cho Việt Nam 126 điểm. Khả Trang với thành tích lọt Top 25 Hoa hậu Siêu Quốc gia được 55 điểm, 30 điểm còn lại của Việt Nam là thành tích tham dự 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới của Diệu Ngọc và Hoa hậu Quốc Tế của Phương Linh.

Top 20 cường quốc sắc đẹp thế giới

Như vậy, Nam Em là nhan sắc thành công nhất của Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong năm qua, theo nhận định của Missosology, với việc lần đầu giúp Việt Nam có mặt ở vòng ứng xử, giành giải phụ Hoa hậu Ảnh, cũng như Top 3 Dự án Môi trường tốt nhất, Huy chương bạc Phần thi Tài năng và Trình Diễn dạ hội. Cũng tại Miss Earth 2016, Nam Em cũng giành được giải Hoa hậu được yêu thích nhất từ diễn đàn http://www.missosology.info/ bình chọn.

Nam Em tại Miss Earth

Mặc dù vậy, so với các nước khác trong khu vực thì Việt Nam vẫn có thành tích khá khiêm tốn. Philippines, Indonesia và Thái Lan là ba quốc gia Đông Nam Á thành công nhất năm nay khi có được vị trí tốt tại các cuộc thi trên.

Ngay sau khi trở về nước, Nam Em đã có nhiều thành công khi đảm nhiệm vai chính bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên "Lô Tô". Cô cũng trở thành mỹ nhân tham gia dự án truyền hình dài tập mang tên "Hồ sơ lửa". Năm 2017, Nam Em cũng hứa hẹn có nhiều bứt phá trong sự nghiệp cũng như tiếp tục rèn luyện để tiếp tục chinh chiến và thực hiện ước mơ chinh phục đấu trường sắc đẹp của mình.

Thành tích của Nam Em đã giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế

Với những thành tích trong năm qua, Việt Nam đã tạo được tiếng vang cũng như có được ấn tượng tốt trên diễn đàn sắc đẹp thế giới. Trong năm 2017, Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những "chiến binh" xuất sắc gửi đến đấu trường quốc tế và cải thiện vị trí của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang