Hình ảnh hot girl Mắt Biếc check-in tại Góc Phố Xuân CHIN-SU 2020

Thứ Sáu, 17/01/2020 16:08  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Cùng theo chân nàng hot girl má lúm Trà Long - Khánh Vân “đón Tết sớm” với những góc check-in xuất thần tại Góc Phố Xuân CHIN-SU 2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất hiện trong tà áo dài đỏ nổi bật cùng đôi má lúm thương hiệu, nàng “Trà Long” Khánh Vân đã hào hứng ghi lại những khung hình đẹp với loạt mô hình siêu to khổng lồ.

Những mô hình cực thú vị nằm trong không gian Góc Phố Xuân của nhãn hàng CHIN-SU, với trang hoàng đẳng cấp mà vẫn “bắt trend” siêu to khổng lồ. Các món ăn khi được “phóng to” dường như cũng tăng độ hấp dẫn lên cực độ.

Cửa hàng phở bò với tô phở khổng lồ ngay lập tức lọt vào mắt xanh của cô nàng đầu tiên. Mô hình tô phở “ngon nhất vịnh Bắc Bộ” được cô nàng chụp lia lịa.

Quán phở được nàng hot girl ưu ái ghé vào đầu tiên. Tô phở không chỉ ngon nhất mà còn to nhất vịnh Bắc Bộ

Khánh Vân cũng chứng tỏ độ sành ăn của mình khi kịp “tia” ngay chai tương ớt Siêu Cay khổng lồ, chuyên ăn kèm các món nước.

Tương ớt Siêu Cay, bùng vị món nước

Bước sang không gian Dạ tiệc Tết, Khánh Vân lại được dịp tròn mắt với bàn tiệc sang trọng đẳng cấp với Cua Alaska khổng lồ, Tôm hùm khổng lồ, và Chai Nước Mắm Cá Cơm Mùa Xuân khổng lồ. Nhìn những mô hình món ăn bày ra trước mắt, có lẽ không riêng Khánh Vân mà mọi cô nàng đều ao ước tất cả đều là thật để ăn quên lối về.

Dạ Tiệc Tết hoàng tráng khiến mọi cô nàng “sáng cả mắt”

Một mô hình đáng chú ý trong không gian Dạ Tiệc Tết là sản phẩm mới CHIN-SU vừa ra mắt, đó là “siêu phẩm” Nước Mắm Cá Cơm Mùa Xuân - Kiệt tác quà tặng ngày Tết. Với những gia đình còn băn khoăn không biết Tết này tặng quà gì cho xứng, thì đây là một gợi ý đáng để gây ấn tượng cho người nhận.

Nước Mắm Cá Cơm Mùa Xuân - Kiệt tác quà tặng Tết

Nhiều du khách có mặt tại Góc Phố Xuân 2020 cũng nhận ra “Trà Long” và cùng cô nàng check-in cho bằng hết từng ngóc ngách ở đây. Vậy là đã có ngay những bức ảnh đậm chất Tết với áo dài rực rỡ sắc màu.

Không gian ẩm thực được đầu tư hoành tráng của thương hiệu CHIN-SU đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Ba góc không gian chính gồm Góc Phở (mô phỏng không gian nhà hàng), Dạ Tiệc Tết (Tiệc ngoài trời), Góc Tương Ớt (Street Food) mang đến trải nghiệm mới lạ, và hiển nhiên là những bức ảnh đẹp lung linh cho dịp Tết.

Tại mỗi góc Phố Xuân CHIN-SU - Tết như đã đến kề bên

Góc Phố Xuân được tâm huyết đầu tư để mang đến một trải nghiệm Tết thật khác biệt và đẳng cấp cho người dân Sài Gòn.

Các du khách chụp ảnh cùng nàng thơ Trà Long tại góc Street Food

Càng tham quan, càng phấn khích. Trà Long dí dỏm mượn lời Mắc Biếc kêu gọi mọi người: "Đời người có 2 thứ không thể bỏ lỡ, một là chuyến xe cuối cùng về nhà ăn Tết, hai là check-in tại Góc Phố Xuân CHIN-SU”.

Góc Phố Xuân CHIN-SU đã sẵn sàng chào đón khách tham quan đến check-in, trải nghiệm. Sự kiện diễn ra trong các ngày từ ngày 10 – 28/01/2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch & Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang