Bắt 5 đối tượng xâm hại bé gái 12 tuổi

Thứ Sáu, 23/02/2024 10:21

|

(CAO) Sáng 23/2, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa bắt tạm giam 5 đối tượng có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

5 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Nghĩa, Thạch Thanh Sơn, Hồ Quý Nhân, Trần Minh Đạt và 1 nam sinh đang học lớp 8. Các đối tượng này từ 14 đến 24 tuổi, cùng trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk.

Trước đó, vào ngày 12/02, nhóm đối tượng này đang uống cà phê ở một quán tại xã Krông Búk thì gặp bé gái 12 tuổi đang ngồi bàn bên cạnh. Sau đó, Nghĩa đã chủ động làm quen rồi rủ bé gái này đến nhà 1 người bạn cùng ăn nhậu.

Sau khi ăn nhậu xong, vì đã quá khuya nên nhóm này rủ bé gái thuê 1 nhà nghỉ trên địa bàn để ngủ. Lúc này, Nghĩa và bé gái cùng ngủ 1 phòng rồi quan hệ tình dục với nhau còn các đối tượng khác ở phòng bên cạnh. Sau khi quan hệ xong, Nghĩa qua phòng bên kể lại cho các bạn nghe, rồi lần lượt các đối tượng qua phòng để xâm hại bé gái.

Đến hôm sau, khi trở về nhà rồi bị gia đình gặng hỏi thì bé gái đã kể toàn bộ sự việc cho gia đình nghe. Sau đó, gia đình bé gái đã làm đơn trình báo cho cơ quan Công an. Các đối tượng đã bị bắt ngay sau đó.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Krông Pắk đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang