Bắt khẩn cấp đối tượng dùng gậy gỗ đánh chết cha ruột

Chủ Nhật, 07/03/2021 21:47

|

(CAO) Ngày 7/3, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tất Cường (SN 1988, trú tại Hoàng Liên, Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang) để điều tra về hành vi "Giết người".

Trước đó, khoảng 19h30' ngày 6/3/2021, Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo của Công an xã Hoàng An về việc ông Nguyễn Văn Quang (SN 1956, trú tại Hoàng Liên, xã Hoàng An,) huyện Hiệp Hòa đã tử vong tại nhà, có dấu hiệu vụ án mạng.

Ngay sau đó, Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy mẫu xét nghiệm về ma túy, nồng độ cồn đối với Cường và tiến hành các biện pháp điều tra. Kết quả điều tra ban đầu xác định, ông Nguyễn Văn Quang bị chết do con trai ông là Nguyễn Tất Cường dùng gậy gỗ đánh dẫn đến tử vong.

Nguyễn Tất Cường

Được biết, Cường từng nghiện ma túy nhưng đã cai được cách đây nhiều năm; đối tượng có biểu hiện bị tâm thần, từng được gia đình đưa đi chữa trị. Án mạng xảy ra sau khi Cường đi ăn cỗ trở về nhà.

Hiện Công an huyện Hiệp Hòa đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra để làm rõ theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang