Bắt nhanh thanh niên dùng hung khí đâm người tử vong

Thứ Ba, 10/12/2024 16:26  | Lê Long

|

(CAO) Sáng 10/12, tổ công tác của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ và Trung tâm giám định Y khoa – Pháp y tỉnh Bình Thuận đã đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quý để điều tra một vụ án mạng.

Trước đó, vào rạng sáng 10/12, Công an huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận nhận tin báo anh N.V.L (SN 2005, ngụ xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý) bị một đối tượng dùng hung khí tấn công, được đưa đến Trung tâm Y tế Quân dân y huyện Phú Quý cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trung tâm Y tế huyện Phú Quý- nơi nạn nhân được đưa vào cấp cứu

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quý đã tiến hành bảo vệ hiện trường, lấy lời khai ban đầu những người biết vụ việc và trích xuất camera để phục vụ công tác điều tra.

Sau hai giờ truy xét, Công an huyện Phú Quý đã xác định nghi can là N.T.S (SN 2007, ngụ xã Ngũ Phụng).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ và Trung tâm giám định Y khoa – Pháp y tỉnh Bình Thuận đã đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quý để tiến hành công tác nghiệp vụ, điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang