Chém chết vợ vì không cho... ân ái

Thứ Ba, 03/07/2018 15:54  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Lên nằm cùng giường và đòi quan hệ nhưng vợ từ chối, nghĩ rằng có người khác gã này liền xuống giường lấy chiếc búa chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án hắn vẫn ở trong nhà như chưa có việc gì xảy ra.

Ngày 3-7, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Võ Văn Nang Lớn (56 tuổi, ngụ ấp Tân Mỹ, xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, An Giang) 15 năm tù về tội giết người.

Lớn và hung khí gây án

Theo cáo trạng, Lớn và bà N.T.Tr (52 tuổi) kết hôn 20 năm nay. Thời gian gần đây, Lớn nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác nên đã nhiều lần xảy ra cự cãi, đánh nhau và được mọi người can ngăn.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 11-12-2017, sau khi nhậu xong, Lớn vào mùng ngủ và đòi quan hệ tình dục nhưng bị bà Tr. từ chối dẫn đến cự cãi. Tức giận, Lớn xuống giường lấy cây búa đem theo vào mùng.

Lúc này bà Tr. trùm mền không cho Lớn quan hệ. Lớn liền lấy cây búa chém nhiều nhát vào đầu vợ, rồi mang hung khí cất giấu và tiếp tục vào nằm bên cạnh xác nạn nhân.

Nghe tiếng cha mẹ cự cãi cũng như gọi không thấy bà Tr. trả lời, con gái đã tri hô hàng xóm đến giúp đỡ. Khi mọi người đến, Lớn vẫn ngồi trong mùng còn bà Tr. nằm bất động trên vũng máu, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Sau đó Lớn bị công an bắt giữ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang