Chị gái bị nhóm bạn trai của em gái chở vào chòi vắng hiếp dâm

Thứ Ba, 19/07/2016 05:01  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau khi đi chơi với nhóm bạn trai của em gái về khuya và được chở về, người chị gái đã bị nhóm này chở vào một chòi vắng hiếp dâm.

Chiều ngày 18-7, cơ quan CSĐT Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Y La Sar Niê (SN 1998) và Y Diểm Niê (SN 2000, cùng trú tại Buôn Ja Wầm A, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Hiếp dâm.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 18 giờ ngày 6-7 Y, Sa Lar Niê nhậu cùng một số người bạn ở khu vực ngã 3 Buôn Ja Wầm. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Y Sa Lar Niê và Y Diểm đến xã EaTar, huyện Cư M’gar để chở bạn gái của Y Sa Lar sang chơi. Lúc đi bạn gái của Y Sa Lar rủ thêm chị ruột là H’Y (sinh ngày 6-6-1999) và hai người người bạn gái nữa cùng đi, rồi cả nhóm kéo nhau vào khu vực hồ EaM’long thuộc thôn 11, xã Ea Kiết để chơi đến khoảng 1 giờ sáng ngày 7-7 thì về.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án - Ảnh: Bảo Bình 

Lúc này, Y Sa Lar điều khiển xe chở H’Y ngồi giữa và Y Diểm ngồi sau. Y Sa Lar đã điều khiển xe chạy thẳng vào chòi rẫy của ông Ma Su thuộc xã EaKiết, huyện Cư M’gar. Sau đó, Y Sa Lar bế H’Y vào chòi rẫy đòi quan hệ tình dục nhưng H’Y không đồng ý thì bị Y Sa Lar dọa đánh đồng thời đè H’Y ngã xuống và kêu Y Diểm vào.

Y Sa Lar đè, giữ hai tay của H’Y để cho Y Diểm quan hệ tình dục với H’Y mặc cho H’Y khóc lóc van xin. Khi Y Diểm thực hiện xong thì Y Sa Lar quan hệ tình dục với H’Y.

Trong lúc Y Sa Lar đang thực hiện hành vi đồi bại thì nghe có tiếng xe máy chạy tới sợ bị phát hiện nên dừng lại mặc quần vào. Lợi dụng lúc này, H’Y vùng dậy bỏ chạy thoát thân.

Khi vừa chạy về đến nhà, H’Y đã kể lại tàn bộ sự việc cho gia đình nghe. Sau đó H’Y đã cùng gia đình đến cơ quan công an tố cáo toàn bộ hành vi đồi bại của Y Sa Lar Niê và Y Diểm Niê. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư M’gar tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang