Giám đốc người Úc chết bất thường trong căn nhà riêng giữa Sài Gòn

Thứ Hai, 18/07/2016 17:27

|

(CAO) Không liên lạc được với vị giám đốc một công ty dịch vụ du học nên nhân viên tìm đến nhà thì thấy cửa khóa im ỉm bất thường. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành xảy ra, người này đã báo công an phá cửa vào thì thấy vị giám đốc người Úc này đã chết từ bao giờ với nhiều dấu hiệu bất thường.

Chiều nay (18-7), Cơ quan CSĐT Công an Q.10 vẫn đang phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một vị giám đốc người Úc trong căn nhà riêng tại Q.10, TP.HCM vừa được phát hiện.

Căn nhà được khóa cửa niêm phong để phục vụ điều tra

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 16-7, nhân viên của một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học, du lịch tại Q.5, TP.HCM cố liên lạc với giám đốc công ty là ông Lee Alex (SN 1965, quốc tịch Úc) nhưng không được nên tìm đến nhà riêng của ông này tại địa chỉ số 118/27 đường Nguyễn Chí Thanh (P.3, Q.10). Tuy nhiên, dù bấm chuông nhiều lần nhưng vẫn không thấy ai ra mở cửa.

Nghi ngờ có chuyện không bình thường xảy ra, nhân viên này liền trình báo cơ quan công an để phá khóa cửa vào kiểm tra. Khi vào trong lên lầu 1 của ngôi nhà mọi người hốt hoảng khi phát hiện ông Alex đã tử vong trên giường, người không mặc quần áo, mũi, miệng có máu.

Ngay sau đó, công an Q.10 đã phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Qua khám nghiệm hiện trường, dù các đồ vật trong nhà không có sự xáo trộn nhưng chiếc xe máy nạn nhân thường hay sử dụng đã biến mất.

Theo những người hàng xóm cho biết nạn nhân sống một mình tại ngôi nhà này. Chiều hôm trước khi xảy ra vụ việc, mọi người vẫn thấy ông ra vào con hẻm trò chuyện vui vẻ cùng mọi người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang