Tiền Giang:

Một phó công an xã bị đâm 3 nhát trước nơi làm việc

Chủ Nhật, 17/07/2016 13:26  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi nhậu say, tên Tài nhớ đến việc bị phó công xã xử lý vi phạm nên bực tức lấy dao đến trụ sở công an xã trả thù.

Trưa ngày 17-7, đại tá Ngô Xuân Tư - trưởng công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Tài (37 tuổi) ngụ ấp Chợ, xã Trung An, TP. Mỹ Tho để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo qua kết quả điều tra ban đầu vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 16-7, trong lúc ông Nguyễn Văn Tài (56 tuổi) phó công an xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đang ngồi uống nước trên ghế đá trước trụ sở thì bất ngờ đối tượng Nguyễn Hữu Tài đi xe mô tô BKS 63B3-162.00 đến phía trước trụ sở công an xã Bình Đức.

Khi xuống xe Tài mở cốp lấy một con dao Thái Lan để sẵn trong xe rồi bước vào nơi ông Tài ngồi. Lúc này ông Tài nghĩ là người dân đến báo án như thường lệ. Bất ngờ tên Tài lao vào dùng dao đâm một nhát trúng lưng ông Tài, lúc này ông Tài dùng tay đẩy tên Tài ra thì tiếp tục bị đối tượng này dùng dao đâm nhát thứ 2 trúng vào bả vai ông Tài.

 
Công an Tài cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Hữu Vinh 

Tiếp đó ông Tài dùng chân đạp hung thủ ra thì bị đối tượng này dùng dao đâm nhát thứ 3 trúng vào chân bên phải. Lúc này ông Tài quật ngã được tên Tài xuống đất và truy hô thì đồng nghiệp ông Tài từ bên trong trụ sở lao ra khống chế bắt giữ được đối tượng. Ngay sau đó ông Tài được người dân và đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại công an huyện Châu Thành tên Tài khai do trong lúc say rượu nhớ lại nhiều lần vi phạm nhưng cho rằng ông Tài giải quyết không thỏa đáng nên kiếm ông Tài trả thù.

Đối tượng Tài tại cơ quan công an - Ảnh: Hữu Vinh 

Được biết tên Tài đang là bảo vệ của trường THCS Bình Đức, riêng phó công an xã đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tiền Giang.

Hiện công an huyện Châu Thành đang tạm giữ tên Tài để tiếp tục điều tra làm rõ.

Con dao hung khí - Ảnh: Hữu Vinh 
Hiện trường vụ án - Ảnh: Hữu Vinh 

Bình luận (0)

Lên đầu trang