Chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ chém gục vì lý do không ngờ

Thứ Tư, 19/02/2020 13:03

|

(CAO) Bực tức vì bị anh trai vợ cũ đánh, người đàn ông tới cửa hàng bán vé máy bay rồi dùng dao chém liên tiếp vào người vợ cũ đến khi ngã gục.

Ngày 19-2, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Đỗ Thanh Nghĩa (43 tuổi) để lấy lời khai, điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là chị Lê Thị Quý H. (30 tuổi, ngụ P.Tân Định, TX Bến Cát, vợ cũ của Nghĩa).

Theo thông tin ban đầu, tối 18-2, Nghĩa đi xe ô tô đến trước cửa tiệm bán vé máy bay của chị H ở P. Tân Định, TX.Bến Cát để nói chuyện. Lúc này, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, xô sát.

Hiện trường bê bết máu bên trong đại lý vé máy bay. 

Bực tức Nghĩa chạy ra lấy xe lấy một con dao lao vào chém chị H nhiều nhát rồi đi ra đường, vứt hung khí lại bên trong tiệm.

Lúc này, chị H chạy ra ngoài kêu cứu, thì Nghĩa tiếp tục lấy thêm một con dao khác tiếp tục chém chị H đến khi nạn nhân ngã gục xuống đất.

Gây án xong, Nghĩa lên xe bỏ đi, còn chị H được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Khuya cùng ngày, Nghĩa đã đến công an P.Tân Định đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Theo lời khai ban đầu của Nghĩa, vài ngày trước người anh trai của vợ cũ cùng một số thanh niên bất ngờ chặn đánh Nghĩa. Bực tức, Nghĩa gặp vợ cũ để trả thù.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang