Con rể đánh bố vợ tử vong

Chủ Nhật, 17/05/2015 15:54  | Xuân Tình - Đỗ Thụy

|

(CATP) Sau khi nhậu say, khoảng 20 giờ ngày 12-5, Lê Trường Giang (25 tuổi, trú khóm Tân Phú, phường Mỹ Quý, TP.Long Xuyên) về nhà bố vợ là ông Trần Văn Tâm (49 tuổi, trú tổ 2, khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, An Giang) thì cãi nhau với vợ là Trần Thị Thiên Trang (22 tuổi).

Thấy vậy, ông Tâm lớn tiếng hỏi chuyện để giảng hòa nên xảy ra mâu thuẫn với Giang. Trong lúc cãi vã, Giang hành hung khiến ông Tâm gục tại chỗ. Thấy ông Tâm người tím tái, lập tức mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong chỉ vài giờ sau đó.

Lê Trường Giang lúc chưa bị bắt - Ảnh: Báo CATP

Bà Lê Thị Yêm (49 tuổi, vợ ông Tâm) cho biết thêm: “Vào phút giây kinh hoàng đó, tôi đang ở nhà. Thấy Giang say xỉn về rồi kiếm chuyện với vợ con, nên chồng tôi khuyên can thì Giang đáp trả bằng lời lẽ hỗn xược. Bực tức, chồng tôi đuổi vợ chồng Giang ra khỏi nhà, bất ngờ Giang dùng tay có giấu sẵn cây kéo nhọn đấm thật mạnh vào vùng bụng ông Tâm”.

Cũng theo bà Yêm, mặc dù vợ chồng Giang về ở cùng chừng đôi ba tháng để tiện việc chăm sóc con trai chưa đầy 1 tuổi, nhưng lại thường xuyên gây nhau. Những lần như thế, Trang lại đánh vợ. Có lần, Giang say rượu đánh luôn người anh vợ là Trần Văn Tuấn (28 tuổi, mắc chứng bệnh khù khờ bẩm sinh), cũng may được phát hiện và ngăn chặn kịp thời, Tuấn mới thoát chết.

Qua tìm hiểu được biết, Giang học chưa hết cấp hai thì nghỉ, thường xuyên tụ tập bạn bè rồi xăm trổ đầy mình. Sống tại địa phương, những người cùng trang lứa rất ái ngại mỗi khi tiếp xúc với Giang. Trước đó, Giang từng có một đời vợ và một con riêng.

Vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang