Đôi nam nữ tử vong trong khách sạn ở Sài Gòn

Thứ Ba, 14/11/2017 10:55  | Kim Phát

|

(CAO) Thuê phòng nghỉ qua đêm nhưng đến giờ trả phòng, nhân viên gọi cửa không thấy trả lời nên báo công an. Lực lượng chức năng phát hiện hai người đã chết trước đó.

Ngày 14-11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan làm rõ vụ trọng án xảy ra trên địa bàn quận 11. Hai người tử vong là ông T.T.N. (SN 1968, ngụ quận 3) chở chị L.T.V. (SN 1987, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM).

Hiện trường vụ án mạng

Trước đó, trưa 12-11, ông N. chở chị V. đến thuê phòng khách sạn M.N. trên địa bàn quận 11 để nghỉ qua đêm. Trưa hôm sau nhân viên khách sạn gõ cửa dọn phòng nhưng không thấy trả lời nên dùng chìa khóa dự phòng mở cửa.

Tuy nhiên do cửa chốt trong nên nhân viên khách sạn chỉ nhìn thấy người nữ nằm bất động trên giường qua khe cửa. Các nhân viên khách sạn M.N. đã tức tốc trình báo công an.

Lực lượng chức năng đến nơi phá cửa thì phát hiện người nữ tử vong, nằm trên giường đắp mền, trên cổ có vết bầm nghi do bị bóp cổ. Riêng ông N. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà vệ sinh.

Phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Được biết cả ông N. và chị V. đều đã có gia đình nhưng cuộc sống của hai gia đình không mặn nồng nên hai người này đến với nhau.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được Công an TP.HCM tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang