TP.HCM: Sau va chạm giao thông, xách dao và mã tấu đuổi chém trả thù

Thứ Hai, 13/11/2017 07:41

|

(CAO) Chỉ vì va chạm giao thông trên đường, các đối tượng xách dao và mã tấu đuổi chém trả thù. Rất may công an kịp thời can thiệp nên không để hậu quả xấu xảy ra.

Ngày 11-11, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang lấy lời khai của Lý Quốc Hùng (19 tuổi, ngụ Q. 12) và Lê Dương Tốt (21 tuổi, ngụ Q. Gò Vấp) để điều tra về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Hiện trường vụ chém nhau - Ảnh: Thiên Long

Trước đó vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 10-11, một chiếc xe hơi loại 7 chỗ đang lưu thông trên đường Quang Trung, (P.3, Q. Gò Vấp) thì xảy ra va chạm với một xe Exciter do hai thanh niên điều khiển.

Sau đó, giữa nhóm người đi xe máy và người đàn ông điều khiển xe hơi có xảy ra to tiếng với nhau. Khi người đàn ông lái xe hơi đi được một đoạn thì bất ngờ có 3 thanh niên đi trên 2 xe máy xách theo dao, mã tấu đuổi theo.

Các đối tượng này dùng hung khí chém gãy kính chiếu hậu và móp nắp ca pô xe hơi. Bị đánh bất ngờ nhưng người lái xe ô tô đánh lái ép hai đối tượng té xuống đường.

Lúc này, Cảnh sát 113 (Công an TP.HCM) cùng hình sự đặc nhiệm Công an quận Gò Vấp cũng có mặt kịp thời khống chế bắt giữ được hai đối tượng trên. Riêng đối tượng còn lại nhanh chân tẩu thoát.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang