Quận 8:

Bắt đối tượng truy nã, công an và dân phòng bị thương

Thứ Bảy, 11/11/2017 16:26

|

(CAO) Khoảng 3 giờ 20 ngày 11-11, nhận được tin báo của quần chúng về một đối tượng có nhiều nghi vấn đang chơi game bắn cá trên đường Quảng Trọng Linh, Phường 7- Quận 8, Trung tá Vương Tiến Dũng (cảnh sát khu vực) cùng đồng nghiệp là Lê Hoàng Minh Mẫn và bảo vệ dân phố khu phố 6 Nguyễn Văn Phúc xuống địa bàn.

Khi đến nơi, tổ công tác phát hiện đối tượng có nhiều khả nghi chính là Nguyễn Công Bảo (SN 1995, ngụ Q.8), đối tượng đang có lệnh truy nã của CAQ8 vì đã có hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Khi thấy bóng CA và bảo vệ dân phố xuất hiện, Bảo biết bản thân đã bị phát hiện nên đã tìm cách chống trả. Tuy nhiên tổ công tác vẫn nhẹ nhàng thuyết phục Bảo nên bỏ hung khí, có thái độ hợp tác để về trụ sở làm việc.

Nguyễn Công Bảo không những không nghe mà còn rút hai con dao từ trong người xông vào chống trả những thành viên trong tổ công tác và tìm đường tháo chạy.

Lúc này, bảo vệ dân phố Nguyễn Văn Phúc áp sát ôm chặt Bảo thì bị đối tượng này dùng dao đâm trúng đùi gây thương tích.

Trung tá Dũng đang điều trị vết thương tại bệnh viện

Cùng lúc, CSKV Vương Tiến Dũng và Lê Hoàng Minh Mẫn lao tới bắt đối tượng Bảo. Trong quá trình khống chế Bảo, trung tá Vương Tiến Dũng bị Bảo vung dao đâm bị thương.

Bảo vệ dân phố Nguyễn Văn Phúc và Trung tá Vương Tiến Dũng đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện điều trị vết thương. Đối tượng Nguyễn Công Bảo hiện đang được CA Q8 tiếp tục điều tra xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang