Đôi nhân tình cướp tài sản để thỏa mãn cơn nghiện

Thứ Hai, 13/01/2020 15:10  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 13-1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Châu Đốc (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và lệnh tạm giam đối với Võ Thanh Trang (25 tuổi) và Trịnh Văn Đầy (25 tuổi, ngụ H.An Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trang và Đầy tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra, Đầy và Trang quen biết nhau từ tháng 8-2019, rồi sống chung như vợ chồng tại nhà mẹ Trang (P.Châu Phú A, TP.Châu Đốc).

Để có tiền thỏa mãn cơn nghiện, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 26-12-2019, trên đường chở Trang tìm khách mua dâm. Khi đến đoạn đường Tân Lộ Kiều Lương, Đầy thấy Lê Văn Đ. (37 tuổi, ngụ P.Châu Phú A) đang ngồi một mình trên dải phân cách. Đầy chở Trang đến bắt chuyện và mời mua dâm.

Khi thấy Đ. có đeo một chiếc nhẫn vàng 24K (trọng lượng 1,5 chỉ) nên cả 2 nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Để thực hiện, Trang kêu Đầy chạy đi chỗ khác, còn ả dẫn Đ. vào khu vực vằng người để “tâm sự”. Tâm sự xong, Đ. lấy 7 tờ vé số và 10 ngàn đồng đưa cho Trang. Sau khi cất tiền và vé số, Trang la lên: “… xong mà không trả tiền”.

Nghe tiếng Trang, Đầy chạy đến yêu cầu Đ. tháo nhẫn đưa cho cặp tình nhân này. Đ. không đồng ý, Đầy liền lấy dao lao đến đâm nhiều nhát vào người Đ, còn Trang nhặt gạch đập vào đầu khiến nạn nhân ngã xuống đường, rồi cả 2 cướp nhẫn vàng

Sáng hôm sau, Trang nhờ người thân đem bán chiếc nhẫn được hơn 6,3 triệu đồng. Số tiền này Trang đem trả nợ và mua ma túy cùng Đầy sử dụng hết.

Sau 3 ngày gây án, Trang và Đầy bị công an bắt giữ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang