Hàng chục "nam thanh nữ tú" phê ma tuý trong quán karaoke

Chủ Nhật, 12/01/2020 13:13  | Hữu Vinh

|

(CAO) Bất ngờ kiểm tra quán karaoke, cảnh sát phát hiện hàng chục nam nữ có biểu hiện phê ma túy đang lắc lư theo tiếng nhạc.

Ngày 12-1, Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang tiếp tục điều tra xử lý hàng chục thanh thiếu niên sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán karaoke.

Khoảng 2 giờ 45, ngày 12-1, Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang phối hợp với Công an xã Tân Lý Tây và Công an xã Tân Lý Đông bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Phi Hùng 2 và quán karaoke Tường Vy.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 42 thanh thiếu niên (đa số các thanh thiếu niên này đến từ các tỉnh như Long An, An Giang, Cà Mau…) đang lắc lư trong tiếng nhạc có biểu hiện phê ma tuý.

Sau khi đưa về trụ sở Công an huyện Châu Thành và qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện có 34 người (trong đó có 6 nữ) dương tính với ma tuý.

Tại cơ quan công an nhóm thanh thiếu niên này khai nhận đã sử dụng ma túy tổng hợp. Ngoài ra, cơ quan chức năng đã lập biên bản quán karaoke Phi Hùng 2 với lỗi hoạt động quá giờ qui định, không đăng ký tiếp viên.

Các thanh thiếu niên tại cơ quan công an

Theo hồ sơ trước đó quán karaoke Phi Hùng 2 từng bị cơ quan chức năng lập biên bản và đình chỉ hoạt động 30 ngày với các lỗi kinh doanh hoạt động karaoke không đúng phạm vi qui định trong giấy phép, sử dụng nhân viên phục vụ tại một phòng karaoke vượt quá số lượng theo qui định, hoạt động Karaoke quá giờ được phép (vi phạm lần thứ 2), người chủ để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma tuý trong khu vực mình quản lý.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang