Đột kích trường gà lớn "ẩn mình" trong hẻm sâu, khống chế gần 70 đối tượng

Thứ Hai, 05/12/2022 15:08

|

(CAO) Trường gà trong một căn nhà kín cổng cao tường nằm trong hẻm sâu, tường rào cao 5 mét, cổng sắt luôn đóng kín...

Sau một thời gian theo dõi, lúc 10 giờ 30 ngày 4/12, lực lượng Phòng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp Công an thành phố Phan Thiết, Cảnh sát 113 từ các hướng ém quân đã ập vào một ngôi nhà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP.Phan Thiết, Bình Thuận.

Nơi đây là trường gà do Lê Tiến Đạt (SN 1975, ngụ TP.Phan Thiết) làm chủ. Đạt lợi dụng địa thế căn nhà nằm trong hẻm sâu, đã tổ chức trường gà quy mô lớn trong thời gian dài.

Các đối tượng tham gia cùng tang vật tại trường gà.

Qua theo dõi, các trinh sát đã lên phương án triệt phá, vượt tường rào cao, mở cổng sắt, bất ngờ ập vào bắt quả tang các đối tượng đang say sưa sát phạt. Khi phát hiện công an, một số đối tượng đã leo mái nhà, nhảy qua tường rào hòng bỏ chạy nhưng vẫn không thoát được cảnh sát được bố trí siết chặt các hướng bên ngoài.

Khoảng 70 đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật là gần 40 con gà nòi cùng gần 200 triệu đồng tiền mặt, nhiều xe máy và các dụng cụ phục vụ việc đá gà.

Lực lượng chức năng đã đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra, xác định vai trò và xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang