Hỗn chiến tại quán nhậu, 1 người bị đâm tử vong

Chủ Nhật, 12/07/2020 18:04  | T.Nam

|

(CAO) Ngày 12/7, Vũ Văn Tân - nghi phạm đâm chết người tại một quán bia ở phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương vào tối 11/7 đã đến Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương đầu thú.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 11/7, tại quán bia Tuấn Bi có địa chỉ tại khu Xuân Dương, phường Tứ Minh do anh Đỗ Văn Tuấn (SN 1965 làm chủ) đã xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên.

Một nhóm có 6 đối tượng gồm Nguyễn Hùng Cường (SN 1983); Đỗ Văn Cường (SN 1984); Ngô Xuân Hiệp (SN 1976); Vũ Văn Tân (SN 1989), Vũ Văn Hà (SN 1996) và 2 đối tượng khác tên là Lộc và Phương.

Nhóm đối tượng trên hẹn một nhóm khác gồm: Vũ Văn Hinh (SN 1997) và một số đối tượng là Luân, Đại, Việt, Lâm, Thế, Thắng (đều trú tại TP.Hải Dương và huyện Ninh Giang), đến quán bia trên để nói chuyện, giải quyết nợ nần.

Trong quá trình ngồi uống bia, nói chuyện, giữa các đối tượng trong hai nhóm trên đã xảy ra mẫu thuẫn, cãi mắng nhau. Lúc này, Vũ Văn Tân đã lấy dao gọt hoa quả trong quán đâm vào lưng Vũ Văn Hinh, làm Hinh gục ngã và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đến sáng 12/7, đối tượng Vũ Văn Tân đã ra cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyễn Hùng Cường, Vũ Văn Hà và Đỗ Văn Cường cũng đã đến trình diện tại Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương,

Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang