Mang dao đi tìm tình địch để 'nói chuyện', thanh niên bị đâm tử vong

Thứ Ba, 16/08/2022 14:47  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 16-8, Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Công Bình (SN 1983), Phan Minh Tân (SN 2001), Nguyễn Quốc Tiến (SN 2000), Trần Tân Khanh (SN 1989, cùng ngụ huyện Châu Thành) cùng về tội giết người.

Các đối tượng bị khởi tố.

Đêm 1-8, do nghi ngờ Bình có quan hệ bất chính với vợ mình, sau khi uống rượu, Đỗ Tấn Cường (SN 1991, ngụ xã Đông Hòa) cầm dao tự chế đến cửa hàng điện thoại di động của Bình tại ấp Bình Phú, xã Bình Trưng để nói chuyện.

Tại đây, giữa Cường và nhóm của Bình xảy ra xô xát. Lúc này, Phan Minh Tân dùng dao đâm nhiều nhát vào người Cường.

Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng Cường đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Sau khi gây án, các đối tượng đã rời khỏi hiện trường. Đến chiều 2-8, Tân và Tiến đến Công an đầu thú. Sau đó Công an tiến hành mời làm việc với Bình và Khanh.

Bước đầu điều tra, Bình khai giữa Bình và vợ Cường có quen biết từ cuối năm 2020 đến nay. Đêm 1-8, Bình và vợ Cường hẹn nhau đi ăn tối.

Khi về nhà, giữa Cường và vợ xảy ra cự cãi. Cường dọa sẽ giết chết cả hai, rồi lấy xe máy chạy đi. Khi Cường ra khỏi nhà, vợ người này điện thoại thông báo cho Bình nên người này đã gọi điện cho Tân, Tiến và Khanh đến để hỗ trợ, sau đó xảy ra vụ án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang