Chồng dùng súng bắn vợ và mẹ vợ trọng thương rồi tự sát

Thứ Hai, 25/11/2019 11:28  | Bảo Bình

|

(CAO) Sáng 25-11, tin từ Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ nổ súng khiến 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 24-11, Mã Tuấn Đạt (30 tuổi, ngụ xã Thuận An, H.Đắk Mil, Đắk Nông) đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị H’Hường (27 tuổi).

Bực tức, Đạt vào phòng lấy một súng tự chế bắn một phát vào đầu chị H’Hường. Sau đó, Đạt tiếp tục cầm khẩu súng sang phòng bên cạnh bắn 2 phát vào cổ bà H’Dăm (64 tuổi, mẹ vợ Đạt).

Sau khi gây án, Đạt bế 2 con nhỏ sang nhà người thân nhờ chăm sóc rồi quay về nhà dùng chính khẩu súng này bắn vào cổ tự sát.

Các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện

Ngay sau đó, hàng xóm phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan chức năng đồng thời đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Theo bác sĩ Huỳnh Như Đồng - Trưởng khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị tiếp nhận 3 bệnh nhân trong tình trạng chấn thương cổ, đầu và mất máu do hỏa khi gây ra.

“Sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã chẩn đoán và cho cầm máu. Các vết thương không trúng sọ nên không nguy hiểm đến tính mạng. Sáng nay đơn vị đã đưa bà H’Dăm và Đạt đi mổ để lấy viên đạn ra ngoài”, bác sĩ Đồng nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang