Thanh niên rủ gái mại dâm vào khách sạn "vui vẻ" rồi cướp

Thứ Tư, 04/07/2018 09:24

|

(CAO) Lên mạng rủ cô gái trẻ vào khách sạn mua bán dâm. Sau khi quan hệ xong, Thiện không trả tiền mà còn khống chế cô gái cướp tài sản rồi định bỏ trốn nhưng bị nhân viên khách sạn phát hiện và bắt giữ giao công an.

Ngày 4-7, Cơ quan CSĐT Công an Q.10, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Hồ Chí Thiện (SN 1993, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Trước đó, vào chiều ngày 2-7, Thiện lên mạng tìm người để mua dâm. Một lúc sau, đối tượng này gọi cho N.T.T.T (SN 1993, ngụ Củ Chi) thỏa thuận giá mua dâm rồi nhắn địa chỉ đến khách sạn Ngọc Sơn nằm trên đường Tô Hiến Thành (P.15, Q.10) để vui vẻ.

Sau khi quan hệ xong, Thiện không trả tiền mà còn dùng chăn trùm lên đầu T., dùng dây giày, dây cáp sạc điện thoại trói tay và chân nạn nhân lại. Để chị T. không thể kêu cứu, Thiện dùng vớ và khăn tắm nhét vào miệng rồi cướp số tiền hơn 2 triệu đồng cùng chiếc điện thoại iPhone 6 xuống trả phòng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thấy Thiện xuống chỉ có một mình với dáng vẻ bất minh, nhân viên của khách sạn này liền giữ Thiện lại rồi lên phòng kiểm tra phát hiện ra sự việc nên bắt giữ đối tượng giao nộp cho cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang